Những loại xi đánh giày Saphir cao cấp cho từng loại giày da

0
Có sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc các sản phẩm từ da ngựa
Có sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc các sản phẩm từ da ngựa

Mặc dù có giá bán cao hơn rất nhiều lần so với những dòng xi giá rẻ như Kiwi, Aromax,… nhưng xi đánh giày Saphir vẫn rất được ưa chuộng. Hiện trên thị trường cung cấp nhiều loại xi đánh giày Saphir, phù hợp cho nhiều loại giày khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ sau đây nhé.

Xi đánh giày Saphir của nước nào?

Xi đánh giày Saphir là dòng xi cao cấp được nhiều quý ông lựa chọn cho đôi giày da của mình. Saphir là thương hiệu xi đánh giày của Pháp, được thành lập từ năm 1920. Từ năm 1925, xi đánh giày Saphir đã là sự lựa chọn của những người thợ đóng giày và sản xuất đồ da nổi tiếng nhất. Sự phát triển vượt trội, chất lượng hàng đầu và sự đổi mới khiến xi đánh giày Saphir này trở thành thứ phải có đối với bất kỳ người yêu thích chăm sóc giày nào ở Pháp.

Saphir cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc giày da
Saphir cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc giày da

Không chỉ nổi lên ở Pháp, những hộp xi đánh giày này dần mở rộng thị trường sang Mỹ rồi tới Hong Kong vào những năm 1955. Ngày nay, xi đánh giày Saphir đã có mặt khắp mọi quốc gia trên toàn thế giới, là sản phẩm không thể thiếu của những người sành chơi giày.

Xi Saphir được đánh giá rất cao về chất lượng
Xi Saphir được đánh giá rất cao về chất lượng

Để có thể tạo ra những loại xi đánh giày chất lượng cao, nhà sản xuất của Saphir đã nghiên cứu và kết hợp nhiều loại sáp như: sáp ong, sáp cọ carnauba,.. để tạo nên những sản phẩm có khả năng nuôi dưỡng da, làm mềm da, tạo độ bóng, bảo vệ da khi sử dụng. 

Những loại xi đánh giày Saphir được ưa chuộng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày với những chất liệu da, màu sắc khác nhau cho nên Saphir cũng sản xuất rất nhiều dòng xi khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Xi đánh giày Saphir Pate de Luxe cho da mịn

Da mịn hay da trơn là một trong những dòng giày da phổ biến nhất hiện nay. Sau khi thuộc da và hoàn thiện, chúng có bề mặt trên nhẵn. Để phục vụ những đôi giày này, Saphir đã cho ra đời dòng xi đánh giày Saphir Pate de Luxe.

Saphir Pate De Luxe là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của Saphir. Nó được chế tạo theo công thức đặc biệt để có được độ sáng bóng cho đôi giày da của bạn.

Dòng xi sáp Saphir Pate De Luxe
Dòng xi sáp Saphir Pate De Luxe

Loại xi đánh giày này là sự kết hợp từ các loại dầu và sáp cao cấp như nhựa thông (chiết xuất từ ​​cây thông tự nhiên), sáp ong, sáp cọ carnauba cùng sáu loại sáp khác với các chất lượng nuôi dưỡng, bảo vệ, làm mềm da và sáng bóng hiệu quả.

Đây là dòng xi sáp, có đến 14 sắc độ khác nhau, phù hợp cho nhiều loại giày. Hiện nay xi đánh giày Saphir Pate de Luxe được đóng gói trong hộp thiếc tròn với 2 quy cách là 50ml và 100ml. 

Xem thêm:

Cách khử mùi hôi giày bằng dầu gió vô cùng hiệu quả

Hướng dẫn cách vệ sinh giày Jordan 1 sạch như mới

Xi kem đánh giày Saphir Creme 1925 cho da mịn

Bên cạnh việc sử dụng xi sáp Pate de Luxe thì những đôi giày da trơn cũng có thể dùng dòng xi kem Saphir Creme 1925 để đánh bóng, bảo vệ da. Creme 1925 là dòng xi kem nổi tiếng thế giới của Saphir đã được những người đam mê giày da ưa chuộng trong gần một thế kỷ qua. Chất đánh bóng dạng kem độc đáo giúp nuôi dưỡng và phục hồi màu sắc của da tốt. 

Xi đánh giày Creme 1925 của Saphir 
Xi đánh giày Creme 1925 của Saphir

Loại xi kem này cũng rất đa dạng màu với 14 sắc độ. Nồng độ cao của các chất màu trong Crème 1925 tạo ra màu sắc phong phú. Các chất màu có tác dụng làm trẻ hóa da đồng thời mang lại độ sáng bóng cao.

Xi đánh giày Saphir Cordovan

Để đảm bảo chất lượng cho những dòng giày da cao cấp, đã cho ra đời nhiều loại xi đánh giày phù hợp cho từng loại da giày. Trong đó Saphir Cordovan là xi kem chuyên dụng cho những đôi giày da ngựa cao cấp.

Có sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc các sản phẩm từ da ngựa
Có sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc các sản phẩm từ da ngựa

Saphir Cordovan được pha chế với sáp ong, dung môi, chất tạo màu nồng độ cao và dầu neatsfoot giúp thấm sâu hơn vào da để duy trì độ mềm mại và sáng bóng. Nó được phát triển đặc biệt với mục đích chăm sóc và bảo vệ các sản phẩm từ da ngựa.

Xi kem đánh bóng Saphir Renovateur phù hợp cho nhiều loại da

Xi đánh giày dạng kem Renovateur của Saphir là sản phẩm “phải có” cho bất kỳ tín đồ mê đồ da nào. Nó có chứa sáp ong, lanolin và dầu chồn. Sản phẩm này không chỉ có khả năng làm sạch giày mà  đồng thời bổ sung dưỡng chất và bảo vệ da. Xi Renovateur được các chuyên gia chăm sóc da tại nhiều nơi đánh giá là sản phẩm chăm sóc da tốt nhất trên thế giới.

Dòng sản phẩm này phù hợp cho nhiều loại da như da bò, da dê,… trên nhiều loại đồ vật từ giày da, túi xách, áo da,…

Trên đây là một số loại xi đánh giày Saphir được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hiện nay những sản phẩm này đều được nhập từ Pháp, để đảm bảo chính hãng, các bạn hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng nhé.