Top vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần chuẩn

0
vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần
Vòng gỗ huyết rồng (huyết long)

Vòng đeo tay không chỉ là một dạng trang sức thông thường mà thông qua đó nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ của người đeo, tạo ra giá trị ý nghĩa về mặt tâm linh. Gợi ý những chiếc vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần hợp nhất, giúp người đeo thu hút được may mắn, tài lộc, gia tăng về mặt sức khỏe.

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh gì? Màu nào hợp?

vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần
Tuổi Bính Dần 1986 mệnh gì? Màu nào hợp?

Người tuổi Bính Dần (1986) theo như phong thủy là người thuộc mệnh Hỏa. Mệnh cách của những người này là Lưu Trung Hỏa – Lửa trong lò. Những người tuổi 1986 vì luyện trong lò lửa nên tính cách có phần cứng rắn, có sức chịu đựng cao, kiên nhẫn trong mọi công việc.

Tính cách mạnh mẽ nhưng những người mệnh hỏa sinh năm 1986 cũng vì thế mà thường bốc đồng, khó kiểm soát cảm xúc của bản thân. Khi gặp vấn đề, họ thường thể hiện thái quá khiến cho mọi thứ dường như bị rối tung lên, lúc đó thì cách giải quyết sự việc đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Người mệnh Hỏa theo ngũ hành thì nên chọn các màu sắc tương hợp là đỏ, hồng, cam,… Và màu tương sinh mà xanh lá cây vì Mộc sinh Hỏa. Những chiếc vòng này giúp cho người mệnh Hỏa thăng tiến trong công việc, nhận được nhiều may mắn hơn.

Những loại vòng tay phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

Đeo vòng phong thủy là một trong những cách để người tuổi Bính Dần 1986 xả được vận xui, tăng cường may mắn cho bản thân trong công việc cũng như cuộc sống. Gợi ý cho bạn một số vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần nhiều người sử dụng nhất dưới đây:

Vòng gỗ huyết rồng (huyết long)

vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần
Vòng gỗ huyết rồng (huyết long)

Vòng gỗ huyết long được biết tới là một trong những loại vòng gỗ vô cùng thích hợp với những người mệnh Hỏa. Gỗ huyết long có nguồn gốc từ Trung Đông, hiện đã được trồng nhiều hơn ở các khu vực Đông Nam Á. Khi chế tác, gỗ huyết long có màu đỏ đặc trưng, càng khô màu đỏ càng sẫm khá là độc đáo. Chính vì thế rất nhiều thợ trang sức đã sử dụng gỗ huyết long để làm vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần.

Điểm đặc biệt của dòng gỗ này chính là khả năng thấu quang, khi bạn chiếu ánh sáng vào thì các tia sáng sẽ đi qua các thớ gỗ tạo nên màu đỏ rực đặc trưng. Vì có màu đỏ rực đặc biệt nên gỗ huyết long được đánh giá là loại gỗ có khả năng trừ tà, xua đuổi những thứ kém may mắn.

Sử dụng vòng tay huyết long cũng được coi là một món trang sức đẹp, có giá trị cho người đeo. Người đeo vòng huyết long lâu ngày thân thể còn được bảo vệ, ngăn chặn xui xẻo và tai ương vô cùng tốt.

Nhờ có cấu tạo đẹp nên vòng tay huyết rồng được rất nhiều thầy phong thủy đưa tới, gợi ý cho người sử dụng. Cây huyết rồng cũng là một trong những loại cây có sức sống mãnh liệt, cung cấp năng lượng dồi dào.

Người tuổi Bính Dần được gợi ý đeo những chiếc vòng tay gỗ huyết rồng. Những điềm may mắn khi bạn sử dụng vòng tay vô cùng bất ngờ. Năng lượng từ gỗ huyết rồng làm bạn xua tan phiền muộn, đồng thời giữ tinh thần thoải mái và thư thái. Đây là chiếc vòng có màu đỏ đặc trưng, không quá nổi bật nên hoàn toàn có thể sử dụng được cho cả nam và nữ.

Vòng gỗ tử đàn

vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần
Vòng gỗ tử đàn

Gỗ tử đàn từ lâu được mệnh danh là gỗ chỉ sử dụng cho giới quý tộc, đặc biệt là vua chúa. Loại gỗ này khi sử dụng kết quả sau một mùi hương nhẹ nhàng và sâu lắng. Trên các thớ gỗ thường có màu sắc đỏ thắm, cùng vân gỗ đẹp. Gỗ tử đàn được đánh giá vô cùng hợp với những người mang mệnh hỏa. Nếu bạn là người sinh năm Bính Dần thì hoàn toàn có thể nghiên cứu sử dụng vòng tay phong thủy bằng gỗ tử đàn.

Trên thế giới có những cây gỗ tử đàn có tuổi đời hàng 1000 năm vô cùng quý hiếm. Những cây sống càng lâu thì càng hấp thụ được nhiều tinh túy của trời đất và tạo ra được nguồn năng lượng mạnh mẽ, dồi dào hơn. Năng lượng tích cực sẽ giúp bạn hóa giải được vật xấu, thu hút may mắn và tài lộc cho bản thân.

Nhờ có ý nghĩa đặc biệt thầy gỗ tự đàn được sử dụng rất nhiều đền chùa và có ý nghĩa sâu sắc trong Phật giáo. Nhiều người cho rằng nhờ có hương thơm đặc biệt và màu sắc đẹp mắt, gỗ tử đàn có tác dụng trừ ma diệt quỷ.

Những người tuổi Bính Dần mệnh Hoả nên sử dụng vòng tay gỗ tử đàn để điều hòa năng lượng của bản thân. Những người thường xuyên phải làm việc căng thẳng thì việc sử dụng vòng gỗ tử đàn giúp bạn thư giãn tinh thần, cảm thấy thoải mái và có một trí não thông suốt, sáng tỏ.

Vòng gỗ bách xanh

vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần
Vòng gỗ bách xanh

Vòng gỗ bách xanh được coi là một trong những chiếc vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần. Gỗ bách xanh có màu sắc ngả nâu nên thích hợp với những với những người mệnh Hoả. Bên trên thân gỗ, những tấm gỗ bách xanh có vân rất đẹp, tuổi đời cây càng cao thì vân gỗ càng hiện lên rõ nét.

Những người có mệnh hỏa đeo vòng gỗ bách xanh được đánh giá có tác dụng kích cầu, thu hút may mắn và gia tăng tài lộc. Chữ “bách” trong gỗ cũng đại diện cho sự trường thọ, là loài cây cao quý, xưa chỉ có giới quý tộc mới được dùng. Dùng vòng gỗ bách xanh lâu dài có thể giúp bạn trừ tà, tránh sự bất an khi đến những nơi có nhiều âm khí.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ

vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần
Vòng tay đá mắt hổ đỏ

Vòng phong thủy tuổi Bính Dần 1986 nên chọn vòng tay đá mắt hổ đỏ. Đây là một trong những loại vòng đá được đánh giá vô cùng hợp với những người mệnh hỏa. Người mệnh hỏa đeo đá mắt hổ đỏ sẽ vững vàng tâm trí, tâm lý ổn định và xử lý các tình huống tốt hơn.

Năng lượng từ vòng đá mắt hổ đỏ toả ra sẽ giúp chủ nhân thuận lợi, may mắn hơn trong con đường công việc. Bên cạnh đó, đá mắt hổ đỏ cũng thu hút nguồn khí tốt, tạo ra dòng chảy năng lượng nhịp nhàng.

Vòng tay đá Garnet

vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần
Vòng tay đá Garnet

Người ta nói rằng những viên đá Garnet chính là niềm may mắn. Màu đỏ từ Garnet giúp cho chủ nhân đeo vòng được mọi sự thuận lợi, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống, người tuổi Bính Dần sử dụng vòng đá Garnet sẽ được hỗ trợ rất nhiều về mặt tâm linh. Không phải mê tín nhưng những người sử dụng vòng đá Garnet thường gặp nhiều may mắn hơn những người không sử dụng. Có thể dòng chảy năng lượng tốt đã bị thu hút bởi sự góp mặt của đá Garnet.

Vòng tay đá thạch anh hồng

vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần
Vòng tay đá thạch anh hồng

Vòng tay đá thạch anh hồng được coi là một trong những món đồ vật phong thủy cực kỳ hợp với tuổi Bính Dần 1986. Đây là loại đá có màu hồng nhạt – màu này vô cùng hợp với những người mệnh Hỏa.

Nhờ có sự hỗ trợ của đá thạch anh hồng, những người sử dụng nó sẽ được gia tăng sự may mắn, vượng khí và tài lộc. Người mệnh Hỏa thường có tính cách nóng nảy, khi sử dụng đá thạch anh hồng sẽ hóa giải mâu thuẫn nhanh chóng, giúp cho đời sống tình cảm, công việc ổn định, nhịp nhàng hơn.

Vòng đá mã não đỏ

vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần
Vòng đá mã não đỏ

Đá mã não từ lâu đã là loại đá được nhiều chị em phụ nữ ở Việt Nam yêu thích. Những chiếc vòng mã não đỏ là biểu tượng của sức khỏe dồi dào, sự hưng thịnh và trường thọ trong cuộc sống. Sử dụng một chiếc vòng mã não đỏ giúp cơ thể được hài hòa, tinh thần sảng khoái, tâm lý được thanh lọc để ổn định, loại đi sự tiêu cực.

Việc chọn lựa được vòng tay phong thủy cho tuổi Bính Dần chuẩn sẽ giúp cho những người tuổi này gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Những mẫu vòng trên giamayhutam.com gợi ý bạn có thể tìm hiểu đặt mua ở các tiệm bán đồ phong thủy, nó vô cùng phong phú và nhiều.

Xem thêm: