Tuổi Tý hợp đá màu gì? Nghe tư vấn của chuyên gia phong thủy

0
Tuổi Tý hợp màu gì nhất?

Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp, được biết tới là những người có ý chí mạnh mẽ, tính cách phóng khoáng và thông minh. Để phát triển tốt và đạt thành tích cao nhất cho bản thân, tuổi Tý cần tìm thêm các vật phong thủy có màu sắc phù hợp để sử dụng. Nếu bạn yêu thích đeo những chiếc vòng đá, nhẫn đá thì hãy đọc bài sau, chúng tôi sẽ nói về tuổi Tý hợp đá màu gì cho bạn tham khảo.

Tuổi Tý hợp màu gì?

Tuổi Tý hợp màu gì nhất?

Tuổi Tý hợp màu gì nhất?

Theo ngũ hành bản mệnh, mỗi một người sinh ra trong cùng một năm sẽ có bản mệnh giống nhau. Người tuổi Tý cũng vậy, những người sinh cùng một năm sẽ có cùng một bản mệnh nhất định. Cụ thể để chọn được màu sắc hợp với người tuổi Tý thì cần cân nhắc bản mệnh như sau:

  • Giáp Tý mệnh Kim: bạc, trắng, ánh kim
  • Bính Tý mệnh Thủy: xanh da trời, đen, trắng
  • Nhâm Tý mệnh Mộc: xanh lá cây, xanh nhạt
  • Mậu Tý mệnh Hỏa: đỏ, vàng, cam, hồng
  • Canh Tý mệnh Thổ: nâu, vàng đất

Tính cách nổi bật của người tuổi Tý

Tuổi Tý thường rất bộc trực, thành thật, nổi tiếng với khả năng tự chủ cao. Người cầm tinh con giáp đầu tiên trong ‘Thập nhị địa chi’ còn được biết đến với vẻ ngoài trầm mặc, ít lời nhưng thật ra là người phóng khoáng, vui vẻ và rất quảng giao. Họ thường thích kết bạn hay tham gia vào những nơi đông vui, náo nhiệt và có thể trở thành tâm điểm của những buổi gặp gỡ nhờ sự hoạt bát, nhanh nhẹn.

Cách chọn đá màu phù hợp với tuổi Tý theo phong thủy

Cách chọn đá màu phù hợp

Màu sắc tùy theo từng bản mệnh để bạn cân nhắc

Ứng với mỗi tuổi Tý khác nhau sẽ có những màu sắc khác nhau phù hợp bản mệnh. Người tuổi Tý theo từng năm nên chọn các loại đá màu dưới đây:

Tuổi Bính Tý 1996 hợp đá màu gì?

Những người tuổi Bính Tý là những người mang mệnh Thủy. Với những người mệnh Thủy thường có tính cách nhẹ nhàng, nội tâm sâu sắc, rất dễ mủi lòng, là người giàu tình cảm.

Theo phong thủy, những người tuổi Bính Tý thích hợp sử dụng các loại đá phong thủy có màu sắc xanh dương nhẹ, xanh nước biển, tiêu biểu như Sapphire xanh đen, Topaz Xanh. Đây là những loại đá có màu sắc phù hợp với bản mệnh, có chất liệu tốt nhìn vô cùng sang trọng và quý phái.

Tuổi Giáp Tý hợp đá màu gì?

Đối với những người tuổi Giáp Tý tương ứng với mệnh Kim. Mệnh này nên chọn các loại đá có màu sắc ánh lấp lánh kim loại, màu vàng là phù hợp nhất. Vòng tay phong thủy tuổi Giáp Tý tiêu biểu bạn nên chọn những màu như là Citrine, thạch anh Vàng,…

Người mệnh Kim thường thích giao tiếp bên ngoài, là người hướng ngoại có tính cách bốc đồng. Chính vì thế nên việc lựa chọn những loại đá phong thủy tuổi Giáp Tý như vừa kể trên sẽ giúp người mệnh Kim đạt được nhiều may mắn nhất.

>> Xem thêm:

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp đá màu gì?

Đối với những người tuổi Nhâm Tý thì theo phong thủy họ có mệnh Mộc. Đây là những người được đánh giá nhạy bén, thông minh, có khả năng tư duy rất tốt, làm được ở rất nhiều ngành nghề khác nhau và dễ thăng tiến. Những người tuổi Nhâm Tý thường nên chọn đeo và sử dụng các dòng đá màu đen, xanh nước biển, tiêu biểu như Topaz xanh biển, Sapphire xanh, Peridot, Emerald, Ngọc Bích, Citrine, Đá Mắt Hổ,…

Tuổi Canh Tý 1960 hợp đá màu gì?

Người sinh năm 1960 mang mệnh Thổ, là những người được xếp vào nhóm có tính cách ổn định, ôn hòa, khi làm việc có quy củ riêng nhất định. Những người mệnh Thổ nên  nghiên cứu các loại đá có màu sắc đá đỏ, hồng tím, tiêu biểu như Ruby, Amethyst, thạch anh hồng, Citrine, Sapphire vàng, Topaz xanh, Aquamarine,… Đây là những loại đá phù hợp để trợ mệnh giúp họ gặp may mắn trong công việc, rủng rỉnh về tiền bạc.

Mỗi tuổi Tý khác nhau sẽ hợp với các loại màu đá khác nhau. Tuổi Tý hợp đá màu gì phần nhiều đã được mô tả ở trên. Bạn đọc có thể nghiên cứu và bỏ túi để lựa chọn cho mình các trang sức phong thủy phù hợp với bản thân nhất.