Tuổi Tý hợp cây gì? Gợi ý những loài cây phong thủy hợp tuổi

0
tuổi tý hợp cây gì

Tý là một trong những con giáp đứng đầu bảng, những người vận mệnh tuổi Tý thường có khả năng lãnh đạo vô cùng tốt. Trong cuộc sống, những người tuổi Tý thường kiếm ra tiền, nhiều tài lộc. Nhưng người tuổi này lại không số số giữ được tiền, thường hao hụt tài sản. Để gia tăng phong thủy tài lộc, người tuổi Tý nên cân nhắc trồng các loài cây phong thủy. Tuổi tý hợp cây gì? Tuổi Tý nên trồng cây gì? Dưới đây là lời giải đáp chi tiết nhất.

tuổi tý hợp cây gì

Tuổi Tý hợp với cây phong thủy nào?

Tuổi Giáp Tý (1924, 1984) – Người Mệnh Kim

Những người sinh vào năm Giáp Tý là những người thuộc mệnh Kim theo phong thủy. Người mệnh Kim thường tĩnh lặng, giỏi giang, có hiểu biết sâu rộng về cuộc đời. Theo phong thủy, những người mệnh kim hợp với các gam màu trầm lạnh, khắc với các gam màu nóng.

Tuổi Giáp Tý hợp với cây gì?

Tuổi Giáp Tý hợp với cây gì?

Tuổi Giáp Tý hợp cây phong thủy gì? Cây phong thủy tuổi Giáp Tý được lựa chọn gồm có: Cây kim ngân, cây lan ý, cây ngọc ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây kim tiền, cây dây nhện, cây trầu bà đế vương,… Đây là những cây phong thủy tuổi Giáp Tý để bàn rất hợp. Sử dụng nó trồng vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng trợ lực phong thủy, thu hút sinh khí rất là tốt.

Tuổi Bính Tý (1936, 1996) – Người Mệnh Thủy

Người tuổi Bính Tý là những người học rộng tài cao, đường công danh phát triển thăng hoa và rực rỡ. Những người này thường lạc quan, yêu đời, sống rất thọ, kinh doanh cũng có trực giác siêu nhạy bén. Người sinh năm Bính Tý thuộc mệnh Thủy, hài hòa và dịu dàng. Tuy nhiên bởi mệnh Thủy nên đôi lúc họ cũng thiếu quyết đoán trong rất nhiều chuyện.

Tuổi Bính Tý có rất nhiều loài cây hợp mệnh

Tuổi Bính Tý có rất nhiều loài cây hợp mệnh

Người tuổi Bính Tý theo phong thủy nên chọn các loại cây có màu xanh thẫm, không kèm các gam màu nóng là tốt nhất. Cụ thể bạn nên trồng các loại cây như: Cây lan ý, cây tùng, cây ngọc ngân, cây lan chi, cây la hán,… Những loại cây này bạn có thể trồng trong bồn, chậu nhỏ để trên bàn làm việc. Trồng cây đúng phong thủy giúp người tuổi Bính Tý thu hút được vận may, tài lộc.

Tuổi Mậu Tý (1948, 2008) – Người Mệnh Hỏa

Những người sinh vào tuổi Mậu Tý là những người thuộc mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa thường có tính cách nóng nảy, tuy nhiên lại vô cùng kiên nhẫn, chịu khó học hỏi những cái mới. Cuộc sống thường ngày, những người mệnh hỏa thường khá thiếu kỷ luật, không được gọn gàng.

Tuổi Mậu Tý rất hợp với các loài cây có sắc tố đỏ

Tuổi Mậu Tý rất hợp với các loài cây có sắc tố đỏ

Nếu bạn muốn tìm loài cây phong thủy phù hợp với người tuổi Mậu Tý thì nên xem xét: cây vạn lộc, cây kim ngân, cây đa búp đỏ, cây phú quý, cây huyết dụ, cây hồng môn, cây lan quân tử, cây trầu bà đế vương, cây phong lộc,…Đây là những loài cây có sắc tố đỏ, một trong những gam màu vô cùng phù hợp với người mệnh Hỏa.

Người mệnh hỏa thường kỵ với các loại cây có màu xanh thẫm, cây không có hoa hoặc màu khác.

>> Xem thêm:

Tuổi Canh Tý (1960) – Người Mệnh Thổ

Những người sinh năm Canh Tý theo phong thủy thuộc mệnh Thổ. Những người mệnh này thường có đầu óc thông minh, trí nhớ siêu tốt, giàu cảm xúc và biết quan tâm những người xung quanh. Mặc dù được trời phú cho sự thông minh nhưng người tuổi Canh Tý lại không có được sức khỏe tốt. Vì thế việc tìm hiểu phong thủy trợ mệnh vô cùng quan trọng.

Tuổi Canh Tý trồng cây gì trong nhà?

Tuổi Canh Tý trồng cây gì trong nhà?

Theo phong thủy, người mệnh thổ thì nên trồng các loài cây như: Cây trầu bà, cây lan quân tử, cây đa búp đỏ, cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanh, cây hồng môn, cây vạn lộc,… Đây là những loài cây phù hợp với bản mệnh, có tác dụng thu hút sinh khí, tài lộc cho người sở hữu.

Tuổi Nhâm Tý (1972) – Người Mệnh Mộc

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, tuổi này tương ứng với mệnh mộc trong phong thủy. Người sinh tuổi này thường vô cùng năng động, dễ gần, hoạt bát và được nhiều người yêu quý. Trong chọn cây phong thủy, người tuổi này nên chọn các loài cây màu xanh, tương đương mộc sẽ giúp hỗ trợ bản mệnh tốt nhất.

Tuổi Nhâm Tý (1972) nên trồng cây gì?

Tuổi Nhâm Tý (1972) nên trồng cây gì?

Một số loài cây phù hợp nhất đối với tuổi Nhâm Tý có thể kể tên gồm: Cây ngọc bích, cây cau tiểu trâm, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây sen đá, cây trường sinh,… Sử dụng những loài cây này trồng để bàn, trồng trong khuôn viên nhà sẽ giúp những người mệnh mộc gia tăng tài vận, dồi dào sức khỏe.

Mặc dù cùng là tuổi Tý nhưng nếu sinh những năm khác nhau thì chúng ta sẽ có những mệnh phong thủy khác nhau. Cần tra chính xác mệnh phong thủy để tìm được cây phong thủy hợp tuổi tý phù hợp nhất, tránh trồng sai sẽ làm mệnh cách bị ảnh hưởng.

Tuổi tý hợp cây gì đã được giải đáp cụ thể ở trên. Đây là nguồn thông tin khá thú vị dành cho những ai yêu thích tìm hiểu về phong thủy và bản mệnh. Cùng theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều nguồn tin tức hữu ích khác nhé.