Tuổi Sửu xăm hình gì hợp phong thủy nhất?

0
Tuổi Sửu xăm hình gì

Nhiều bạn trẻ tuổi Sửu hiện nay đam mê với những hình xăm đầy màu sắc, muốn có cho mình một hình để thể hiện cá tính khác biệt của bản thân. Sau khi tìm hiểu, bạn chưa biết tuổi Sửu xăm hình gì hợp phong thủy nhất? Làm sao để chọn hình xăm phù hợp với bản thân, cùng đọc bài viết dưới đây.

Người tuổi Sửu có tính cách ra sao?

Người tuổi Sửu được đánh giá là những người vô cùng trầm tính, bản thân có cuộc đời trải qua nhiều gian truân để được sung túc, thảnh thơi khi về già. Là tuổi đứng thứ 2 trong bảng con giáp, tuổi Sửu được cho là những người có tính cách quật cường, rất chịu khó học hỏi và tìm tòi mọi thứ. Những gì người tuổi Sửu làm kết quả thật phải khiến mọi người kinh ngạc. 

Tuổi Sửu xăm hình gì

Người tuổi Sửu thường chăm chỉ, chịu khó làm ăn

Tuy rất giỏi mọi thứ nhưng người tuổi Sửu lại gặp khá nhiều khó khăn, khiến cho họ ngày đêm phải hao tổn sức lực suy nghĩ chu toàn. Đó chính là lý do giải thích tại sao những người tuổi Sửu thường trầm lắng, thậm chí vô cùng cô đơn.

Ngoài ra, nhược điểm của những người tuổi này thường là có tính cách bốc đồng, khi gặp vấn đề thường sẽ xử sự mất kiểm soát, lúc sau thì lại cực kỳ hối lận.

Để hóa giải và kiểm soát tính cách của người tuổi Sửu, các chuyên gia phong thủy khuyên những người tuổi này nên nghiên cứu sử dụng vật phẩm phong thủy, sử dụng các loại hình có liên quan với tính chất trợ giúp bản mệnh dung hòa. Vậy tuổi Sửu xăm hình gì hợp phong thủy nhất?

>> Xem thêm:

Một số gợi ý về hình xăm cho tuổi Sửu – 1997

Tuổi Sửu nên xăm hình gì?

Tuổi Sửu nên xăm hình gì?

Nếu bạn muốn chọn hình xăm phong thuỷ tuổi Sửu 1997 phù hợp nhất thì tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Mệnh thủy hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam

Những người sinh năm Đinh Sửu 1997 là nam hiện nay cũng đã bước vào tuổi trưởng thành về mặt suy nghĩ. Nhiều người đã quyết định xăm một số hình đẹp lên cơ thể để thể hiện tính cách của bản thân. Một số gợi ý về hình xăm cho người sinh năm 1997 là nam như sau:

Cá chép: Đây là hình xăm được rất nhiều nam giới sinh năm 1997 lựa chọn. Hình ảnh những con cá chép mềm mại, uyển chuyển được xăm ở lưng, bụng, cánh tay,… giúp bạn nhìn rắn rỏi và mạnh mẽ hơn. Xăm cá chép được cho là biểu tượng của may mắn, thành công.

Cá chép là hình xăm rất đẹp

Cá chép là hình xăm rất đẹp

Rắn: Nhiều người ưa thích sự mạo hiểm, là tuýp người mạnh mẽ, dân xã hội thường lựa chọn xăm hình rắn lên cánh tay. Việc xăm hình rắn giúp cho họ thể hiện được cá tính của bản thân, có tính ma mị vô cùng bí ẩn, cuốn hút. Rắn cũng là một trong những con vật thể hiện tinh thần cầu tiến, niềm đam mê bất diệt, không sợ khó khăn.

Ngựa: Nhiều nam giới tuổi Sửu lựa chọn xăm lên mình hình những chú ngựa với mong muốn mình sẽ vùng vẫy, vươn mình ra thảo nguyên rộng lớn. Đây cũng là hình xăm dành cho ai muốn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, cầu mong mọi thứ được thuận buồm xuôi gió.

Ngựa cũng là hình xăm đẹp dành cho nam giới tuổi Sửu

Ngựa cũng là hình xăm đẹp dành cho nam giới tuổi Sửu

Chiếc thuyền ngoài biển cả: Ngoài mong muốn vươn mình phát triển thì nhiều anh em sinh năm 1997 chọn hình xăm là chiếc thuyền. Đây là hình ảnh có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện khát vọng muốn vươn mình ra khơi xa, làm được nhiều điều không tưởng.

Mệnh thủy hình xăm tuổi Sửu 1997 nữ

Xã hội ngày càng hiện đại, giới nữ cũng nghiên cứu cho mình hình xăm mang nét đẹp riêng, thể hiện cá tính của bản thân. Một số hình xăm cho tuổi Sửu 1997 là nữ được gợi ý gồm:

Gợn sóng: Đây là một hình xăm vô cùng phù hợp và được rất nhiều bạn nữ lựa chọn. Nó biểu thị cho sự trỗi dậy, không nản chí trước mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Cây thánh giá: Nhiều bạn nữ theo đạo Thiên chúa đã nghiên cứu xăm hình những cây thánh giá lên người với mong ước được chúa bảo vệ, che chở vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Ký tự, dòng chữ: Đây là trend mới nổi trong mấy năm gần đây và được rất nhiều bạn nữ lựa chọn. Những dãy số, con chữ hoặc ký tự đặc biệt nào đó mang ý nghĩa rất riêng, khiến cho bạn thêm phần thu hút trong mắt người khác giới.

Hình chibi xinh: Nhiều bạn nữ lựa chọn các hình chibi nhỏ xinh, hình trái tim, hình bông hoa nhỏ,…để xăm vào những vị trí khác nhau. Việc có những hình xăm đặc biệt giúp họ thêm quyến rũ, gợi cảm hơn.

Xăm một vài hình chibi xinh xinh

Xăm một vài hình chibi xinh xinh

Hình đám mây: Những hình đám mây giúp cho chủ nhân của hình xăm thể hiện được cảm xúc, một phần tính cách của họ trong cuộc sống. Có khá nhiều bạn nữ tuổi 1997 đã lựa chọn xăm hình ảnh này.

Chọn hình xăm hợp mệnh thủy 1997 cần lưu ý những gì?

Việc lựa chọn hình xăm hợp mệnh 1997 được cho là vô cùng quan trọng. Ngoài việc đẹp và cá tính ra thì nó còn liên quan nhiều về mặt phong thủy nữa. Khi lựa chọn hình xăm, tuổi Sửu cần chú ý các vấn đề sau:

Lựa chọn hình xăm theo tính cách

Hình xăm phong thuỷ tuổi Đinh Sửu phải phù hợp với tính cách của người đó. Bạn cần cân nhắc xem mình có tính cách như thế nào, như vậy sẽ chọn được hình xăm phù hợp nhất, lại không quá lố.

Chọn hình xăm phù hợp với tuổi

Phong thủy hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 phải phù hợp với tuổi nữa. Người tuổi Sửu thường hợp với các tuổi như: Tỵ, Dần, Thân, Ngọ. Xăm hình các con vật liên quan sẽ đảm bảo cho bạn có được may mắn nhất, tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Chọn hình xăm có màu sắc phù hợp với bản mệnh

Người tuổi Đinh Sửu năm 1997 thuộc mệnh Thủy. Mệnh Thủy hợp với mệnh Kim nên bạn có thể chọn những hình xăm có màu đen, bạc, trắng, xanh dương là phù hợp nhất. Tránh xăm những hình có màu nóng như nâu, vàng, đỏ, tím vì những màu này khắc mệnh với tuổi Sửu 1997.

Thông tin trên đã gửi đến bạn về tuổi Sửu xăm hình gì hợp phong thủy nhất. Những hình xăm đã được gợi ý tương đối cơ bản và đầy đủ. Nếu đang có ý định “có tý mực” trên người thì bạn nghiên cứu xem sao nhé.