Thắc mắc tuổi Bính Dần nên đeo vàng hay bạc?

0
tuổi Bính Dần nên đeo vàng hay bạc
Mệnh Hỏa đeo trang sức kim loại sẽ làm kìm hãm bản mệnh

Bạn là người sinh năm Bính Dần nhưng lại chưa biết bản thân mình mệnh gì. Gần đây bạn còn muốn sử dụng một số trang sức vàng và bạc cho bản thân. Bạn lo lắng liệu sử dụng kim loại có làm ảnh hưởng tới bạn, thắc mắc tuổi Bính Dần nên đeo vàng hay bạc? Câu trả lời được giải đáp kỹ ở bài viết dưới nhé.

Tuổi Bính Dần mệnh gì?

tuổi Bính Dần nên đeo vàng hay bạc
Tuổi Bính Dần mệnh gì?

Tuổi Bính Dần là những người sinh năm 1986, 1926. Đây là những người có tuổi cầm tinh con cọp, mệnh Hỏa. Người tuổi Bính Dần có bản mệnh hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thổ. Song song với đó thì tương khắc với người mệnh Kim, mệnh Thủy.

Những người được xếp vào tuổi Bính Dần mệnh Hỏa sẽ có ngày sinh nằm trong khoảng từ 09/02/1986 đến 28/01/1987. Những người này đứng thiên can chữ Bính, tương hợp với chữ Tân, tương hình với chữ Nhâm và Canh.

Người tuổi Dần tam hợp với các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung với các tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người mệnh Hỏa nên tính cách thường khá nóng nảy, vội vàng. Trong cuộc sống họ có quyết tâm chinh phục khá cao, mang trong mình nhiều hoài bão. Khi đã quyết định vấn đề gì thì họ thường sẽ lập tức hành động, luôn dứt khoát. Nhờ tính cách thẳng thắn nên tuổi Bính Dần được rất nhiều người yêu mến, có mối quan hệ xã giao rất rộng.

Xem thêm:

Tuổi Bính Dần nên đeo vàng hay bạc?

tuổi Bính Dần nên đeo vàng hay bạc
Tuổi Bính Dần nên đeo vàng hay bạc?

Theo như phân tích ở phía trên thì người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa. Mà mệnh Hỏa với mệnh Kim tương khắc với nhau. Vì thế rất nhiều người đã cho rằng tuổi Bính Dần không nên đeo đồ trang sức bằng kim loại.

Đây cũng là một lời khuyên có căn cứ, vì khi bạn sử dụng kim loại làm trang sức, dù là vàng hay bạc thì nó cũng ảnh hưởng rất nhiều tới phong thủy của bản thân. Người mệnh Hỏa đeo vàng, bạc, sẽ bị áp chế rất nhiều, dòng năng lượng tích cực sẽ không được sản sinh, kìm hãm sự phát triển của bản thân người sử dụng.

tuổi Bính Dần nên đeo vàng hay bạc
Mệnh Hỏa đeo trang sức kim loại sẽ làm kìm hãm bản mệnh

Tuy nhiên nếu như vẫn quá yêu thích các món đồ trang sức bằng kim loại, bạn có thể kết hợp thêm lên trên các trang sức những loại đá phù hợp với bản thân. Như thế khi sử dụng, bạn sẽ không bị tính kim loại ảnh hưởng nhiều. 

Câu hỏi tuổi Bính Dần nên đeo vàng hay bạc đã có kết luận, được giamayhutam.com giải đáp khá cụ thể. Đối với những người mệnh Hỏa thì đều được khuyên không nên sử dụng trang sức kim loại. Bạn lưu ý vấn đề này để tránh phạm phong thủy, ảnh hưởng đến vận mệnh và làm hao hụt đi dòng năng lượng tích cực của bản thân.