[Giải đáp] Tuổi Ất Sửu có nên đeo vàng hay không?

0
Tuổi Ất Sửu có nên đeo vàng

Người phương Đông vô cùng coi trọng phong thủy, mỗi việc hệ trọng mọi người đều xem xét vấn đề này một cách kỹ càng. Các vật phẩm phong thủy được sử dụng luôn mang đến điềm may mắn, tích cực. Bạn là người tuổi Sửu, định sử dụng trang sức cho bản thân, bạn băn khoăn về việc tuổi Ất Sửu có nên đeo vàng không? Câu trả lời sẽ được gửi đến bạn ở bài viết dưới.

Các thông tin về người tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu theo Lịch vạn niên là những người sinh năm 1985. Những người này có mệnh là Hải Trung Kim. Vì sở hữu mệnh Kim nên người tuổi Ất Sửu sẽ hợp với mệnh Thổ và khắc với mệnh Hỏa.

Tuổi Ất Sửu có nên đeo vàng

Tuổi Ất Sửu và những vấn đề phong thủy xung quanh

Tương ứng với đó, người sinh năm 1985 sẽ hợp với các màu sắc như: xám, bạc, vàng, nâu đất, trắng. Ngoài ra thì sẽ khắc với các màu sắc như: cam, đỏ, hồng, tím.

Dựa vào màu sắc chúng ta sẽ chọn được các vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Sửu. Việc lựa chọn đúng vật phẩm giúp cho người tuổi này có thêm nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu như chọn theo cảm tính, không hợp mệnh gia chủ sẽ dẫn tới rất nhiều sóng gió, sự nghiệp và đường công danh của người sử dụng có thể sẽ gặp nhiều vấn đề.

Nói về tính cách của người tuổi Ất Sửu, những người sinh vào năm này được đánh giá là những người chăm chỉ làm ăn, tu chí làm việc, đường công danh mặc dù còn gặp nhiều trắc trở nhưng đều có quý nhân phù trợ, gian khó qua đi và gặt hái được nhiều thành công.

Trong cuộc sống, họ là những người có tính cách hòa nhã, thân thiện, xử lý mọi chuyện vô cùng linh hoạt. Người sinh năm 1985 cũng có tài ăn nói, nhạy bén trong kinh doanh và luôn rất được lòng người. Theo phong thủy và tử vi, người tuổi Ất Sửu sẽ được an nhàn dần vào trung vận, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

>> Xem thêm:

Tuổi Ất Sửu có nên đeo vàng?

Theo như phong thủy, người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Đây là mệnh cách có thiên hướng về kim loại. Vì thế việc sử dụng các vật bằng kim loại vàng, bạc được đánh giá rất tốt với những người mệnh này. Các trang sức bằng kim loại đẹp, sáng sẽ phù trợ bản mệnh người tuổi Ất Sửu thêm thăng tiến trong công việc, thăng hoa trong tình yêu.

Các trang sức vàng giúp người tuổi Ất Sửu thăng tiến

Các trang sức vàng giúp người tuổi Ất Sửu thăng tiến

Bạn có thể lựa chọn việc kết hợp trang sức bằng kim loại vàng, bạc với các loại đá quý để tăng thêm khả năng thu hút may mắn. Sinh năm 1985 đeo đá màu gì hợp? Nữ sinh năm 1985 đeo đá màu gì? Nam sinh năm 1985 đeo đá màu gì?

Đá phong thủy tuổi Sửu có rất nhiều dạng khác nhau. Cụ thể các loại đá quý mà tuổi Ất Sửu có thể lựa chọn gồm: 

Nữ nên sử dụng: Đá thạch anh trắng, Citrine, đá mắt hổ, ngọc hoàng long, đá mặt trăng, Emerald, Peridot, Sapphire, citrine

Nam nên sử dụng: Đá thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng, đá mắt hổ vàng, canxit vàng…

Các tuổi Sửu khác có nên đeo vàng không?

Đối với các tuổi Sửu khác, bạn nên nghiên cứu tới mệnh cách của người đó, thì mới có thể biết được có nên đeo vàng hay không, có thể kèm thêm đá màu gì.

Tuổi Tân Sửu hợp đá màu gì?

Tuổi Tân Sửu thì hợp màu gì?

Tuổi Tân Sửu thì hợp màu gì?

Người tuổi Tân Sửu thuộc cung mệnh Thổ. Những người mệnh này hợp với màu vàng, nâu. Vì thế việc chọn đá màu phù hợp vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn các loại đá có màu sắc tương ứng: thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng, Ngọc lục bảo (Emerald), Đá muối Himalaya,… để hỗ trợ cải thiện vận mệnh tốt nhất. Người tuổi Tân Sửu cũng không nên sử dụng các kim loại bằng vàng cho lắm. Nó không khắc mệnh nhưng được đánh giá là không quá tốt.

Tuổi Đinh Sửu hợp đá màu gì?

Những người thuộc tuổi Đinh Sửu tương ứng với mệnh Mộc. Những người tuổi này hợp với các màu sắc như xanh lam, trắng, xám, ghi,… Vì thế bạn nên chọn các loại đá như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh khói,…

Người mệnh Thủy cực kỳ phù hợp với các loại đồ trang sức bằng kim loại. Vì thế bạn nên đeo thêm các loại vòng kim loại để phù trợ bản mệnh được tốt đẹp hơn nhé.

Tuổi Ất Sửu có nên đeo vàng hay không đã được giải đáp cho bạn đọc ở bài viết trên. Hãy cố gắng nghiên cứu tới phong thủy để trung hòa vận mệnh cho bản thân tốt nhất, thu hút tài lộc và thăng tiến tốt hơn trong công việc bạn nhé.