Coi tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng chuẩn

0
tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng
Tuổi Kỷ Mùi nữ năm nay gia đình hòa thuận êm ấm

Xuân sang năm mới tới, rất nhiều người đầu năm đi coi tử vi để xem năm tới cuộc sống, công việc và gia đình sẽ có những thay đổi gì. Nếu bạn đứng tuổi Kỷ Mùi, muốn xem năm tới có vấn đề gì sẽ diễn ra, cùng đọc tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng với giamayhutam.com ở bài viết dưới nhé.

Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng tổng quát

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng tổng quát

Những người sinh tuổi Kỷ Mùi năm 1979 là những người sinh vào khoảng từ ngày 28/01/1979 đến hết ngày 15/02/1980. Những người sinh năm này sẽ cầm tinh con dê, gọi đơn giản hơn là Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ).

  • Tuổi âm lịch: 45 tuổi
  • Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim năm nay gặp Tương khắc
  • Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, gặp hạn Toán Tận
  • Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý năm 2023 xung khắc nhẹ – Bình thường

Xét theo ngũ hành thì những người nữ mạng sinh năm Kỷ Mùi là những người mệnh Hỏa, chiếu theo chuẩn là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Năm 2023 Quý Mão là năm Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Nếu xét cẩn thận theo thiên can thì chữ Kỷ cũng có sự xung khắc với chữ Quý, năm 2023 sẽ được cho là không thuận lợi với người tuổi Mùi sinh 1979.

Năm 2023 người tuổi Kỷ Mùi cũng bị sự chi phối của sao Thủy Diệu. Nếu là sao này thì nữ mạng tuổi 1979 cũng gặp nhiều may mắn ở các phương diện, tuy nhiên cần thay đổi và quan tâm hơn tới việc vun vén gia đình.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng về các phương diện

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng
Đánh giá tuổi Kỷ Mùi nữ trên các phương diện

Theo như thông tin về tử vi tuổi Kỷ Mùi, các phương diện của tuổi này trong năm Quý Mão 2023 như sau:

Công việc, sự nghiệp

Chiếu theo tử vi thì tuổi Kỷ Mùi năm 2023 sẽ có đường quan lộc tương đối ổn định, may mắn và hanh thông. Tuổi này nếu biết cách nắm bắt thời vận, đúng thời điểm sẽ đạt được nhiều thành công lớn hơn cả mong đợi. Người làm kinh doanh thì cần phải nhạy hơn, linh hoạt quan sát để nắm bắt được cơ hội vàng, gia tăng tiền bạc.

Tài chính

Trong năm 2023 đường quan lộc, tiền tài của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi khởi sắc rõ rệt. Các nỗ lực mà tuổi này cố gắng sẽ đem tới một kết quả xứng đáng, mỹ mãn. Những người làm công ăn lương thì chỉ cần nỗ lực cố gắng, khi có cố gắng sẽ được cấp trên ghi nhận và được ưu ái. Những người tự kinh doanh thì nên uyển chuyển, công việc kinh doanh được đánh giá thuận lợi và doanh thu sẽ từ đó tăng lên không ngừng.

Tuy nhiên trong năm 2023 thì tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp hạn Toán Tận. Hạn này liên quan tới việc hao tổn tiền của do cả tin. Trong năm này, tuổi 1979 là nữ không nên cho người khác mượn tiền quá lớn, cho mượn số tiền lớn sẽ gây ra tình trạng thất thoát, vừa mất tình cảm vừa mất tiền.

Tình duyên, gia đạo

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng
Tuổi Kỷ Mùi nữ năm nay gia đình hòa thuận êm ấm

Năm nay tuổi Kỷ Mùi là nữ đã bước qua tuổi 45, đây là tuổi mà gia đình đã yên ấm, con cháu đề huề. Để hôn nhân được thuận hòa, hạnh phúc, người nữ tuổi Kỷ Mùi cần phải biết cách khéo léo hơn trong các mối quan hệ, hiểu được chồng mình. Thay vì cứ ôm khư khư các tâm sự thì việc nói ra sẽ giúp đôi bên chủ động, thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau ở tuổi xế chiều.

Sức khỏe

Trong năm 2023 sức khỏe của tuổi Kỷ Mùi ở mức bình ổn. Trong năm cũng không gặp vấn đề lớn về mặt sức khỏe. Người tuổi này chỉ cần chú ý ăn ngủ đủ giấc, có luyện tập thể dục thể thao, tinh thần lạc quan thì mọi vấn đề cũng không còn là quá lớn.

Các hạn mà tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng hiển thị

Trong năm Quý Mão, người tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp các vận hạn dưới đây:

Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023 cuộc sống của nữ Kỷ Mùi có nhiều thay đổi. Sao chiếu mạng năm nay của tuổi này là sao Thủy Diệu. Với sự hỗ trợ của sao Thủy Diệu thì năm tới cuộc sống của tuổi này sẽ có nhiều chuyển biến rất tích cực. Cơ hội tài lộc của tuổi này gia tăng nhanh chóng, chủ mệnh sẽ có nhiều khởi sắc ở lĩnh vực tài chính.

Tuy nhiên Thủy Diệu cũng khiến cho tuổi Kỷ Mùi gặp một vài biến cố. Cần tránh việc cho người khác vay tiền. Việc cho vay khiến cho tình cảm đôi bên sứt mẻ, khi vay thì dễ, khi đòi thì khó.

Hạn tuổi

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng
Năm nay tuổi Kỷ Mùi nữ gặp hạn Toán Tận

Tuổi nữ 1979 năm nay bị hạn Toán Tận. Đây là hạn chủ hao tiền tài. Tuổi này cần cẩn thận trong chi tiêu để tránh những thất thoát không đáng có.

Tứ trụ

Tuổi 1979 vướng phải Thiên Hư – Địa Sinh. Nó sẽ làm cho tinh thần của nữ Kỷ Mùi không được vui, bạn cần phải suy nghĩ thật lạc quan và tích cực để có thể kiểm soát tốt cảm xúc và lý trí.

Vận niên

Vận niên năm 2023 của tuổi Kỷ Mùi là Xà Hãm Tinh. Khi gặp vận niên này thì nữ 1979 cần tránh bị lời nói ngon ngọt của người khác dụ dỗ.

Phong thủy may mắn tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng
Phong thủy đầu năm cho người tuổi Kỷ Mùi

Tính phong thủy tuổi Kỷ Mùi cần nghiên cứu các vấn đề dưới đây:

Màu hợp tuổi

Nữ mạng Kỷ Mùi 1979 thuộc vào mệnh Hỏa. Màu sắc được cho là phù hợp là những gam màu như: cam, đỏ, hồng, tím.

Hướng xuất hành

Tuổi Kỷ Mùi thuộc cung Chấn (Đông Tứ Mệnh). Đầu năm 2023 hướng xuất hành của tuổi Kỷ Mùi là nữ được cho là các hướng: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

Tuổi xông nhà

Đầu năm nữ tuổi Kỷ Mùi cho được tuổi xông nhà phù hợp sẽ giúp cho cả năm sau đó may mắn và thành công, làm ăn phát đạt, có nhiều của ăn của để. Người tuổi này nên chọn người xông nhà trong bộ địa chi nhị hợp Ngọ – Mùi, bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi để tiến hành xông đất đầu năm.

Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng vào các tháng trong năm

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng
Trong năm tuổi Kỷ Mùi có diễn biến khá thuận lợi

Trong năm 2023, người tuổi Kỷ Mùi sẽ có diễn tiến công việc, cuộc sống, tình cảm như sau:

Tháng 1: Những tháng đầu năm người nữ tuổi Kỷ Mùi sống trong hạnh phúc, cuộc sống gặp rất nhiều điều cát lành.

Tháng 2: Trong tháng hai người nữ sinh năm 1979 nên cẩn trọng trong các mối quan hệ, cố gắng sống dĩ hòa vi quý, tránh can thiệp quá sâu vào các vấn đề của người khác.

Tháng 3: Đây là tháng chủ trong việc khởi sắc công việc, công việc hiện tại của nữ sinh năm Kỷ Mùi sẽ có nhiều thay đổi, có thể gặt được quả ngọt tương đối sớm.

Tháng 4: Trong tháng này mọi thứ đều vô cùng thuận lợi, gia đình và các mối quan hệ hòa thuận, bạn cần phân bổ thời gian hợp lý.

Tháng 5: Vì quá tham công tiếc việc nên những người nữ tuổi Kỷ Mùi có xu hướng lao lực quá nhiều. Đây là vấn đề không hề tốt cho sức khỏe. Bạn cần phải biết chăm sóc bản thân mình hơn, có thời gian tận hưởng giây phút thư giãn một cách trọn vẹn.

Tháng 6: Đây là tháng bạn cần phải cẩn thận để tránh vận hạn hao tài tốn của. Tài sản cá nhân bạn nên giữ gìn cẩn thận, đặc biệt không cho vay tiền vào tháng này để tránh điềm xui rủi.

Tháng 7: Công việc kinh doanh của bạn sẽ đạt được một số thành tựu nhất định, có nhiều biến chuyển tích cực.

Tháng 8: Đây là tháng mà bạn sẽ kết giao được với nhiều mối quan hệ mới, kết nối mới mang tới cơ hội đầu tư mới.

Tháng 9: Hãy triển khai mọi thứ trong tháng 9 này, đây cũng là tháng bạn nhận được rất nhiều niềm vui từ các thành viên trong gia đình.

Tháng 10: Tháng 11: Mọi sự đều vẹn toàn, bạn bắt đầu tận hưởng những thành tựu đã đạt được trong năm qua.

Tháng 12: Tổng kết và nhìn lại một năm, 2023 là năm vô cùng tốt đẹp với những người nữ tuổi Kỷ Mùi.

Một số câu hỏi xung quanh tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng

Nhiều người sinh tuổi này thường băn khoăn các câu hỏi liên quan. Cụ thể các câu hỏi đó kể tới như:

Tuổi Kỷ Mùi năm 2023 phạm Thái Tuế không?

Năm 2023 tuổi Kỷ Mùi không phải chịu sự chi phối của vận hạn Thái Tuế. Chỉ cần bạn kiên cường hơn, lý trí hơn trong mọi việc thì cũng rất dễ đạt được thành công như mong đợi.

Tuổi Kỷ Mùi năm 2023 phạm Tam Tai không?

Trong năm 2023 tuổi 1979 là nữ sẽ không phạm phải hạn tam tai. Mệnh chủ có thể yên tâm là các công việc lớn của cuộc đời.

Tuổi Kỷ Mùi năm 2023 phạm Kim Lâu không?

Năm 2023 những người nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ có tuổi âm lịch là 45 tuổi, ở mốc tuổi này được nhận định là không phạm hạn Kim Lâu.

Tuổi Kỷ Mùi năm 2023 phạm Hoang Ốc không?

Những người tuổi Kỷ Mùi sẽ phạm phải hạn Hoang Ốc trong năm 2023, cụ thể là Hoang Ốc Tam Địa Sát trong năm Quý Mão.

Tuổi Kỷ Mùi năm 2023 xây nhà được không?

Vì phạm hạn Hoang Ốc thì cũng được cho là không được tốt, nhưng hạn này cũng không ảnh hưởng nhiều và có thể hóa giải được. Chính vì vậy tuổi Kỷ Mùi là nữ năm Quý Mão hoàn toàn có thể xây nhà được.

Các thông tin trên giamayhutam.com đã tổng hợp đầy đủ và cụ thể về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng. Bước sang năm mới, việc xem tử vi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về mọi thứ sẽ diễn ra trong năm, để có những quyết định và hướng đi đúng đắn nhất.