Coi tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chuẩn

0
tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng tổng quát

Đầu năm đầu tháng, ngoài đi chùa cầu may nhiều người còn đi coi tử vi để biết trong vòng năm tới sẽ có những sự kiện gì xảy ra với bản thân minh. Bạn sinh năm 1987, muốn coi tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chuẩn, cùng giamayhutam.com tìm hiểu ở bài viết dưới.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng tổng quát

tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng tổng quát

Nữ nhân tuổi Đinh Mão sẽ có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ cầm tinh con mèo, có ý nghĩa là Vọng Nguyệt Chi Thố (Mèo ngắm trăng). Những người phụ nữ sinh năm Đinh Mão được đánh giá có khí chất tao nhã, toàn thân toát lên vẻ thanh lịch cuốn hút.

  • Tuổi âm lịch: 37 tuổi
  • Mệnh: Hỏa gặp năm hành Kim – Tương khắc
  • Sao: Kế Đô chiếu mệnh, gặp hạn Thiên Tinh
  • Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý đánh giá là xung khắc 

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Đinh Mão là nữ được cho là có nhiều ảnh hưởng cả tích cực lẫn tiêu cực. Xét theo ngũ hành, nữ tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa. Năm nay là năm hành Kim nên tạo ra cục diện tương khắc không được tốt. Xét thiên can thì Đinh thuộc Hỏa mà gặp năm Quý lại thuộc hành Thủy nên mọi thứ lại bị tụt dốc. Đánh giá tổng quan cho thấy nữ sinh năm 1987 năm Quý Mão mọi sự đều nên cẩn thận, có tính toán kỹ lưỡng để tránh những điều không may. 

Nếu là người kinh doanh thì năm 2023 tương đối khó khăn với nữ Đinh Mão, mệnh chủ phải lao tâm khổ tứ mới có thể giữ cho sự nghiệp ở mức ổn định, có thể nói là dậm chân tại chỗ, không thể phất được.

Xét về sao chiếu mệnh, nữ mạng Đinh Mão trong năm 2023 gặp sao Kế Đô. Đây là một hung tinh đem tới nhiều điềm báo xui vẻ trong nhiều lĩnh vực. Khó khăn cứ liên tục phát sinh khiến cho chủ mệnh cảm thấy mệt mỏi và stress.

Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng ở các phương diện

tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng
Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão 1987 ở các phương diện

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng về các phương diện khác nhau như sau:

Công việc, sự nghiệp

Vận khí của tuổi Đinh Mão trong năm nay ở mức bình thường. Vì thế công việc và sự nghiệp cũng không có nhiều bước phát triển mang tính chất đột phá. Trong năm Quý Mão, tuổi 1987 chỉ nên làm ăn bình bình, cố gắng giữ vững phong độ chờ hạn qua đi.

Trong năm, bạn cần phải giữ thái độ hòa nhã, làm việc thân thiện với mọi người xung quanh. Tham gia nhiều hoạt động giải trí để tránh bị căng thẳng, làm hiệu quả công việc bị giảm sút.

Tài chính

Tình hình tài chính trong năm 2023 của tuổi Đinh Mão cũng tương đối khả quan. Mặc dù công việc gặp nhiều trở ngại nhưng tuổi này vẫn có rủng rỉnh tiền tiêu. Tuy nhiên thì tiền tài không có nhiều thay đổi lớn. Trong năm nay bạn cần phải làm việc chăm chỉ và siêng năng hơn để có được mức thưởng tương đối. Vì không được lộc tiền tài lên 2023 tuổi Đinh Mão sẽ không được hưởng lộc trời ban.

Thêm vào đó phụ nữ tuổi Mão thường có xu hướng thích ăn diện, tiêu tốn nhiều tiền vào quần áo, vật ngoài thân. Để tránh tiêu sắm quá đà bạn cần có một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ sinh năm Đinh Mão là những người thông minh, giỏi chiều chồng, chăm lo cho gia đình. Vì thế gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm. Trong năm 2023 gia đạo luôn thuận hòa, êm ấm không có trục trặc gì.

Trong mối quan hệ hôn nhân, tuổi Mão sinh năm 1987 là người khéo léo nên vô cùng được chồng yêu thương. Đây là những người phụ nữ hạnh phúc, có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Sức khỏe

Về vấn đề sức khỏe, vào năm Quý Mão, tuổi Đinh Mão 1987 cần chú ý giữ gìn ngọc thể. Cần ăn uống đúng giờ, đủ chất dinh dưỡng, luyện tập thể thao để có một cơ thể dẻo dai. Hạn chế sử dụng rượu, bia, cà phê, các loại đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng cho thấy những hạn gì?

tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng
Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão vào năm 2023 có hạn gì?

Trong năm Quý Mão, nữ mạng 1987 sẽ gặp một số sao chiếu mạng cơ bản dưới đây:

Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023 người nữ sinh năm 1987 gặp sao Kế Đô. Đây là một trong những hung tinh rất xấu. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện sức khỏe, tinh thần của mệnh chủ. 

Trong năm 2023 bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề, nhất là khó khăn tài chính, công việc không thể ổn định.

Hạn tuổi

tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng
1987 năm 2023 gặp khá nhiều hạn

Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng sẽ bước sang tuổi thứ 37 âm. Tuổi 37 âm thì sẽ gặp hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ về sức khỏe, nhất là về đường tiêu hóa. Bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày, tránh ăn đồ hỏng để bị đau bụng.

Tứ trụ

Nữ Đinh Mão năm nay gặp Thiên Khắc – Địa Lợi. Xét theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng thì tình hình tài chính năm nay của mệnh chủ có nhiều trục trặc, không được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên năm nay tuổi này lại xuất hành khá thuận lợi, đi xa gặp nhiều may mắn cát tường.

Vận niên

Vận niên của nữ Đinh Mão vào năm nay là Ngưu Hồi Sơn, giải nghĩa là Trâu về núi. Cuộc sống trong năm nay tương đối yên bình, gia đình không có trục trặc gì lớn. Mặc dù buồn bã về chuyện tiền bạc nhưng bù lại nữ Đinh Mão lại có một gia đình yên ấm, thuận hòa.

Phong thủy tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng
Đinh Mão nên tìm hiểu phong thủy để giải bớt vận xui vào 2023

Để giảm trừ những điều không may mắn ảnh hưởng tới tuổi Đinh Mão trong năm Quý Mão, chúng ta có thể áp dụng phong thủy vào trong cuộc sống. Cụ thể:

Màu hợp tuổi

Màu hợp tuổi với Đinh Mão là những gam màu nóng, phù hợp với bản mệnh. Theo phong thủy tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa. Vì thế để cải thiện đường tài lộc, hút vượng khí nên sử dụng các món đồ có màu: tím, đỏ, hồng, cam,… Đây là những màu sắc tương hợp với bản mệnh, giúp phù trợ bạn trên con đường đi tới thành công.

Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 xét theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng thì thuộc cung Khôn, là người Tây Tứ Mệnh. Khởi hành, xuất hành đầu năm nên chọn hướng Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

Tuổi xông nhà

Đầu năm việc lựa chọn tuổi xông nhà cũng vô cùng cần thiết. Chọn được tuổi xông nhà phù hợp giúp cho gia chủ được một năm cát lợi, làm ăn may mắn phát đạt.

Đầu năm 2023, người tuổi Đinh Mão nên chọn các tuổi Mùi, Hợi, Mão để nhờ xông nhà. Nếu chọn được thêm những người có mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc thì càng tốt, có thể giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may mắn hơn nữa.

Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng các tháng trong năm

tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng
Diễn biến các tháng trong năm 2023 của tuổi Đinh Mão

Các tháng trong năm, tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng có chỉ rõ một số vấn đề dưới đây:

Tháng 1: Chiếu theo tử vi thì tuổi Đinh Mão là nữ vào năm 2023 đạt được nhiều niềm vui, tiền tài vào như nước, an khang thịnh vượng, mọi thứ đầu năm đều tốt, bạn có nhiều niềm vui mới.

Tháng 2: Tiền đồ rộng mở, có nhiều mối quan hệ mới, tuy nhiên tình hình kinh doanh chưa có nhiều chuyển biến tích cực.

Tháng 3: Mọi thứ diễn ra bình ổn, Đinh Mão phải thật sự gồng mình mới có thể đạt được sự bình ổn đó.

Tháng 4: Cẩn thận trong mọi tình huống, không nên vội vàng hấp tấp. Việc bình tĩnh sẽ giúp bạn đưa ra được những quy định sáng suốt nhất.

Tháng 5: Đây là tháng đại hao, bạn cần cẩn thận để tránh việc hao tài tốn của, bị kẻ gian trộm tiền.

Tháng 6: Không nên đầu tư hoặc ký kết bất cứ hợp đồng lớn nào trong tháng này để tránh rủi ro, tai bay vạ gió.

Tháng 7: Chủ động nắm bắt cơ hội phát triển, cứu bản thân khỏi hố sâu.

Tháng 8: Có vẻ kiếm được nhiều tiền hơn, bù được khoản thâm hụt trước đó.

Tháng 9: Chủ động để ý tới sức khỏe, bổ sung nhiều loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.

Tháng 10: Không cần quá lo lắng với các vấn đề nhỏ nhặt, mở rộng lòng mình tâm sẽ an vui.

Tháng 11, 12: Mọi chuyện sẽ dần được giải quyết ổn thỏa, mọi thứ đi về đúng quỹ đạo của nó, bạn đã thực sự vượt qua một năm đầy sóng gió.

Một số thông tin tham khảo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

Một vài thông tin liên quan mà nhiều người đặt ra trên các diễn đàn tử vi như:

Tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng phạm Thái Tuế không?

Năm nay Đinh Mão gặp Quý Mão nên phạm vào Thái Tuế. Vì thế mệnh chủ cần phải chú ý tới việc giữ gìn sức khỏe của bản thân. Cần cẩn trọng để tránh mắc lỗi trong công việc, gặp những rủi ro không đáng có.

Tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 thì tuổi 1987 lại không gặp hạn Tam Tai. Mệnh chủ hãy yên tâm về chuyện tiền bạc.

Tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng phạm Kim Lâu không?

Phụ nữ tuổi Đinh Mão trong năm 2023 bước sang 37 tuổi âm lịch. Tính chuẩn theo tử vì thì năm nay tuổi này gặp phải hạn Kim Lâu, cụ thể là Kim Lâu Thân.

Tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng phạm Hoang Ốc không?

2023 nữ Đinh Mão sẽ không bị ảnh hưởng bởi hạn Hoang Ốc.

Tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng xây nhà được không?

Muốn xây nhà thì cần phải xem tử vi xem năm đó bạn có gặp hạn Kim Lâu hay Hoang Ốc không. Năm 2023 thì tuổi Đinh Mão gặp hạn Kim Lâu. Đây là hạn không tốt, vì thế 2023 tuổi này không nên xây nhà.

Tuổi Đinh Mão muốn sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão tuổi 1987 gặp hạn sao Kế Đô, đây là hung tinh ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Vì thế việc mang thai trong năm nay cần phải xem xét kỹ lưỡng, giữ gìn sức khỏe cẩn thận để tránh những điều không may xảy ra.

Các thông tin trên giamayhutam.com đã giải thích cơ bản cho bạn về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng. Việc nắm rõ các thông tin giúp bạn chủ động hơn trong việc xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp, cân bằng cuộc sống được tốt hơn.