Coi tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng chuẩn

0
tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Canh Ngọ qua các tháng trong năm

Rất nhiều người tin vào tâm linh dịp đầu năm thường đi xem tử vi, để biết trong năm sắp tới sẽ xảy ra những vấn đề gì với bản thân. Nhiều người sinh năm 1990 thường coi tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng để biết vận hạn, may mắn, từ đó có những kế hoạch triển khai vẹn toàn nhất. Cùng giamayhutam.com coi chi tiết tuổi này ở bài viết phía dưới nhé.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng tổng quát

tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng tổng quát

Những người sinh năm Canh Ngọ là những người sinh trong khoảng thời gian từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 Dương Lịch. Người tuổi Canh Ngọ năm này được ví như Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà).

  • Tuổi âm lịch: 34 tuổi
  • Mệnh: Thổ gặp năm hành Kim – Tương sinh
  • Sao: Thái Dương chiếu mệnh, gặp hạn Địa Võng
  • Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý được đánh giá bình hòa – Tốt

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng cho thấy trong năm Quý Mão tuổi này có nhiều vấn đề xả ra. Xét theo âm dương ngũ hành thì năm nay hợp tuổi, tương sinh

Nữ tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi) sau đó gặp năm  Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) được đánh giá khá là tốt lành. Năm nay cũng là năm mãn nguyện với người nữ tuổi này. 

Trong năm nay, nữ sinh 1990 được sao Thái Dương chiếu mệnh, mọi thứ thuận hòa như ý nguyện. Nếu mệnh tốt sẽ có đường sự nghiệp thăng tiến, tiền tài vào như nước, gia đình yên ấm hưng thịnh.

Luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng về các phương diện

tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng
Tuổi Canh Ngọ trên mọi phương diện vào năm 2023

Năm 2023 được đánh giá khá là tốt với tuổi Canh Ngọ. Các phương diện của tuổi này xét theo tử vi như sau:

Công việc, sự nghiệp

Năm 2023 với tuổi Canh Ngọ sẽ trải qua nhiều bước ngoặt quan trọng. Công việc và sự nghiệp sẽ có nhiều khởi sắc hơn so với năm cũ. Bản thân người nữ sinh năm 1990 cần phải chăm chỉ, nỗ lực hơn để công việc phát triển thăng hoa rực rỡ.

Khi triển khai việc, tuổi Canh Ngọ cần phải linh hoạt hơn, thích ứng được với mọi tình huống, cần phải nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp hơn, đây là những cánh tay đắc lực giúp bạn đạt được kết quả tốt.

Tài chính

Tình hình tài chính của nữ tuổi Canh Ngọ năm nay khá là ổn định, trong năm còn có cơ hội hưởng lộc trời ban. Tuy nhiên để đạt được may mắn, có quý nhân phù trợ người tuổi này cần biết làm ăn chân chính, siêng năng. Thêm vào đó, nữ Canh Ngọ cần thắt chặt chi tiêu, tiêu tiền một cách thông minh, biết quản lý chi tiêu, có tiền dư để khi có biến cố có thể xử lý ổn nhất.

Tình duyên, gia đạo

Đường tình duyên của tuổi Canh Ngọ năm nay được cho là có nhiều niềm vui. Nữ nhân tuổi Canh Ngọ 1990 khi đã lấy chồng gia đình trong năm sẽ yên ấm, gia đình cũng là nguồn động viên an ủi lớn nhất, giúp họ vượt qua sóng gió cuộc đời.

Cũng theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng thì những người phụ nữ sinh năm này tính cách rất hoạt bát, biết cách điều chỉnh bầu không khí gia đình luôn tràn ngập tiếng cười tươi vui.

Sức khỏe

Trong năm 2023 sức khỏe tuổi Canh Ngọ nữ mạng không gặp vấn đề lớn. Để duy trì sức khỏe tốt, vóc dáng thon gọn bạn nên chủ động tập luyện thể thao, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng cho thấy những hạn gì?

tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng
Vận hạn của tuổi Canh Ngọ nữ trong năm 2023

Trong năm Quý Mão, tuổi Canh Ngọ cũng gặp một số sao chiếu mệnh, hạn tuổi nhất định. Cụ thể:

Sao chiếu mạng

Nữ Canh Ngọ trong năm 2023 có sao Thái Dương chiếu mạng. Đây là một cát tinh mang tới điều tốt lành, chủ đạo hướng về cuộc sống sung túc, phúc lộc dồi dào, mọi sự đều hanh thông như ý. Nhờ có phúc tinh này chiếu nên nữ nhân Canh Ngọ nếu có kinh doanh sẽ phất nhanh như diều gặp gió.

Hạn tuổi

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng thì năm Quý Mão họ sẽ bị chi phối bởi hạn Địa Võng. Đây là vận hạn khiến cho tuổi này gặp phải một số trắc trở trong các mối quan hệ xã hội. Để hóa giải hạn tuổi, nữ tuổi Canh Ngọc nên chú trọng đến lời ăn tiếng nói, cẩn trọng để tránh xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Cần tránh các câu chuyện tầm phào để rước thị phi vào người.

Ngoài ra sao này chiếu mạng còn khiến cho tình hình tài chính của nữ tuổi Canh Ngọ giữa năm có trục trặc nhỏ. Tuy nhiên trục trặc này không ảnh hưởng nhiều lắm.

Tứ trụ

Năm Quý Mão tuổi Canh Ngọ sẽ gặp Thiên Khắc – Địa Lợi. Xét theo tử vi thì chủ mệnh vướng phải một số rắc rối về tiền bạc, nhưng rất nhanh chóng các vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Vận niên

2023 tuổi Canh Ngọ gặp vận niên Long Đắc Vũ. Đây là điềm báo cho thấy cho thấy chủ mệnh sẽ có nhiều cơ hội thành công. Nếu muốn khởi nghiệp kinh doanh thì đây là năm vô cùng thích hợp.

Phong thủy tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng
Phong thủy tuổi Canh Ngọ

Xét tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng cho thấy các vấn đề phong thủy cần chú ý như sau:

Màu hợp tuổi

Chọn màu sắc hợp với mệnh phong thuỷ tuổi Canh Ngọ vô cùng quan trọng. Sau khi bạn đã xác định được chính xác mệnh phong thủy của mình rồi thì việc lựa chọn màu sắc sẽ vô cùng dễ dàng. Điều này tương đối có lợi cho chúng ta, vì việc sử dụng màu sắc hợp bản mệnh sẽ kích thích gia tăng may mắn, thuận lợi hơn về mọi thứ. 

Nếu bạn chọn các màu sắc hợp với bản mệnh của nữ tuổi Canh Ngọ 1990 mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn, ngược lại nếu chọn các màu sắc tương khắc rất có thể sẽ phá hủy nguồn năng lượng tốt, khiến bạn thường xuyên gặp các vấn đề xui rủi.

Cách chọn màu phong thủy nên tuân theo quy tắc dưới:

  • Tương sinh: Những màu sắc hỗ trợ tốt nhất cho bản mệnh của mình nhất
  • Tương hợp: Những màu sắc hợp với bản mệnh của mình nhất
  • Khắc: Những bản mệnh khi sử dụng sẽ khiến mình kém may mắn
  • Kỵ: Những màu sắc không được sử dụng, sử dụng sẽ rất tiêu cực

Nữ Canh Ngọ nên sử dụng màu bản mệnh, xét theo ngũ hành bản mệnh tuổi này mệnh Thổ. Tương hợp với các màu Nâu, vàng đậm. Sử dụng gam màu này trong cuộc sống giúp tuổi Canh Ngọ điều hòa ngũ hành, mọi sự thuận lợi.

Hướng xuất hành

Canh Ngọ 1990 nữ mạng thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh. Khởi đầu năm 2023 nữ tuổi Canh Ngọ nên chọn các hướng xuất hành đem lại may mắn là: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

Tuổi xông nhà

Đầu năm chọn tuổi xông đất hợp mệnh gia chủ sẽ giúp cho mọi việc trong năm được thuận hòa, xuôi chèo mát mái. Người tuổi Canh Ngọ nên chọn Dần – Ngọ – Tuất là những tuổi xông nhà phù hợp. Ngoài ra cũng nên xem xét tới bản mệnh của người xông nhà là Hỏa hoặc Thổ được cho là ăn ý nhất. 

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng qua các tháng trong năm

tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Canh Ngọ qua các tháng trong năm

Các tháng trong năm tuổi Canh Ngọ sẽ trải qua diễn biến khác nhau. Cụ thể đối với từng tháng như sau:

Tháng 1: Tháng 1 tuổi Canh Ngọ rất thuận hòa, êm vui. Mệnh chủ được tận hưởng những giây phút vui vẻ bên các thành viên trong gia đình.

Tháng 2: Đây là tháng mà tuổi Canh Ngọ nữ có nhiều niềm vui, tín hiệu khởi sắc từ công việc. Nếu kinh doanh đây là tháng tài lộc vẹn toàn, những gì muốn triển khai đều được đánh giá khả quan.

Tháng 3: Mặc dù công việc đang lên như diều gặp gió nhưng bạn cũng không nên quá tự mãn. Trong cuộc sống hay công việc nên có thái độ thân thiện, hòa nhã.

Tháng 4: Đây là tháng mà nữ nhân sinh năm 1990 nên cẩn thận, đề phòng chuyện tai tiếng ảnh hưởng tới uy tín, danh dự cá nhân. Trong tháng này bạn cũng không nên đưa ra các quyết định nóng vội.

Tháng 5: Những rắc rối trong công việc có thể xảy ra, nhưng chúng không đủ mạnh để khiến bản thân bạn tụt dốc. 

Tháng 6: Tháng sáu là tháng tuổi Canh Ngọ đón nhận vận may ùn ùn, trong túi có tiền bạc rủng rỉnh. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra đây là cơ hội lớn để bạn tiến hành các việc đại sự trong đời.

Tháng 7: Đây là khoảng thời gian nữ tuổi Canh Ngọ được hưởng thành quả xứng đáng do mình tạo ra. Tinh thần vào tháng này cũng vô cùng tốt, tâm trạng vui vẻ.

Tháng 8: Đường công danh sự nghiệp thăng hoa, nếu làm cơ quan sự nghiệp có cơ hội được thăng chức, kinh doanh thì thu được nhiều lợi nhuận lớn.

Tháng 9: Tháng chín dễ xảy ra nhiều điều thị phi, người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 cần phải thật cẩn thận.

Tháng 10, 11: Hãy dành thời gian chăm sóc cho gia đình, đừng mải mê quá cho việc kiếm tiền.

Tháng 12: Cẩn trọng với những lời mời dụ dỗ ngon ngọt làm ăn. Cần tránh tiêu xài hoang phí để mọi công sức trong năm qua bị đổ bể.

Một số thông tin tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng
Tuổi Canh Ngọ năm 2023 gặp những vấn đề gì?

Các câu hỏi liên quan tới tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng thường được nhiều người đặt ra gồm có:

Tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng phạm Thái Tuế không?

Năm 2023 các con giáp Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn sẽ ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế. Đặc biệt đứng chữ Canh càng dễ vướng các chuyện thị phi, vì thế cần tuyệt đối cẩn thận.

Tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng phạm Tam Tai không?

Nữ mạng Canh Ngọ năm nay không vướng vào hạn tam tai. Năm Quý Mão mệnh chủ nữ 1990 có thể yên tâm hơn về sự nghiệp, gia đạo.

Tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nữ nhân tuổi Canh Ngọ 34 tuổi theo âm lịch, vì thế không phạm vào hạn Kim Lâu.

Tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng phạm Hoang Ốc không?

Nữ Canh Ngọ 34 tuổi theo âm lịch, năm nay tuổi này không phạm hạn Hoang Ốc.

Tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng xây nhà được không?

Năm Quý Mão tuổi Canh Ngọ không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc. Năm nay tuổi này còn nằm trong cung Nhất Cát, có thể thấy đây là một năm may mắn để thực hiện các việc hệ trọng của cuộc đời. Năm nay tuổi Canh Ngọ nữ mạng có thể xây nhà được.

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng sinh con năm 2023 có tốt không?

Trong năm Quý Mão 2023, phụ nữ sinh năm 1990 nên sinh thêm em bé. Đây là một năm vượng khí cát lành, em bé sẽ được phù trợ sinh ra khỏe mạnh.

Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn vào năm 2023 có tốt không?

Nữ Canh Ngọ năm nay không phạm Kim Lâu nên phù hợp để lấy chồng. Hãy chọn ngày cử hành hôn lễ là ngày lành tháng tốt để vợ chồng gắn bó trăm năm bền lâu, gia đạo thịnh vượng.

Việc xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng giúp người đứng tuổi này có những bước đi đúng đắn trong tương lai. Hiểu hơn về vận số của bản thân để triển khai mọi thứ được vẹn toàn nhất.