Tìm hiểu thay yên xe máy trên thị trường hiện nay có giá bao nhiêu?

0
Thay yên xe máy giá bao nhiêu
Để tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người ngồi trên xe thì bạn nên thay yên xe khi đã hỏng

Trong những hành trình, xe máy là phương tiện giúp bạn tham gia giao thông thuận tiện. Cũng giống như các chi tiết khác, qua quá trình sử dụng, do chịu tác động từ nhiều yếu tố chủ quan hay khách quan nên yên xe của bạn có thể bị rách, bạc màu.

Yên xe máy thay mất bao nhiêu tiền
Yên xe là bộ phận quan trọng của xe máy

Do đó, bạn muốn tân trang lại yên xe bằng cách thay một cái mới để đảm bảo tính thẩm mỹ của xe máy và sự thoải mái cho người ngồi trên xe. Nhiều người muốn thay yên nhưng vẫn thắc mắc thay yên xe máy giá bao nhiêu?

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng giá thành của chi tiết này.

Vì sao cần phải bọc yên xe?

Khi trời mưa, nếu yên xe máy của bạn bị rách thì rất dễ bị ướt, nước mưa ngấm vào yên sẽ làm yên xe nhanh bị hỏng. Và trong nước mưa có axit có sẽ làm han gỉ những linh kiện của xe. Do đó, bọc yên xe sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe, đồng thời bảo vệ độ bền cho các phụ tùng xe máy.

Bên cạnh đó, nếu yên xe bị rách, hỏng, không còn sự đàn hồi, độ êm thì người điều khiển xe máy sẽ cảm thấy không thoải mái và có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của người ngồi trên xe.

Vì sao cần phải bọc yên xe?
Để tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người ngồi trên xe thì bạn nên thay yên xe khi đã hỏng

Những tiêu chí để chọn vỏ da bọc yên xe máy đạt chất lượng

Người dùng nên xem xét kỹ lưỡng form vải bọc yên xe được sản xuất chắc chắn, căng bề mặt, không siêu vẹo và dễ dàng bọc.

Chất lượng vỏ da bọc yên xe máy phải dày dặn, được sản xuất chính hãng theo tiêu chuẩn chất lượng. Theo nhận định của nhiều khách hàng thì yên xe phải đảm bảo chất lượng là mềm và dai, các chi tiết trên viền chỉ khâu chắc chắn, vỏ yên không bị rạn.

Chất lượng vỏ yên xe máy phải đạt chất lượng
Chất lượng vỏ yên xe máy phải đạt chất lượng

Vỏ yên là chi tiết tiếp xúc với người ngồi trên xe nên da vỏ yên phải mềm mại tạo cảm giác ngồi dễ chịu cho người điều khiển xe. Đặc biệt những người lái xe thường xuyên di chuyển quãng đường xa cần sự thoải mái nên vỏ yên đạt chất lượng rất quan trọng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại vỏ yên xe máy có màu sắc đẹp và rất bền màu nên người sử dụng có thể dễ dàng chọn màu yên xe theo sở thích của mình. Hoặc bạn có thể chọn màu nguyên bản như nhà sản xuất xe để tạo sự hài hòa cho xe máy.

Một lần thay yên xe máy giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng dòng xe thuộc hãng xe máy nào mà giá thành một lần thay yên khác nhau. Mỗi loại yên có mẫu mã, kiểu dáng thiết kế riêng cho các loại bọc yên. Những loại yên xe có thiết kế đơn giản, một màu đen, nâu, xanh hoặc da bò thì sẽ có mức giá dao động từ 50 đến 200 nghìn đồng.

Thay yên xe giá máy giá bao nhiêu

Đối với những loại yên xe được làm bằng da thật chất lượng tốt thì có mức giá từ 500 đến 1 triệu đồng hoặc có thể đắt hơn. Những loại vỏ bọc yên xe đa màu sắc thì có mức giá từ 300 đến 500 nghìn đồng.

Như vậy, sau một thời gian tham khảo giá thành thay vỏ yên xe máy trên thị trường, chúng tôi đã thống kê được giá thay yên xe máy ở bài viết trên để trả lời câu hỏi thay yên xe máy giá bao nhiêu cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu thay yên xe máy của mình.

==> Xem thêm: Lỗi không bằng lái ở xe máy phạt bao nhiêu.