4 phần mềm điều khiển tivi Samsung hữu dụng nhất hiện nay

0
phần mềm điều khiển tivi samsung

Khi sử dụng các loại điều khiển truyền thống cho tivi Samsung cũng có những bất tiện nhất định, thế nên các nhà sản xuất đã nghiên cứu ra phần mềm điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại. Hệ thống phần mềm được phát triển với số lượng đa dạng. 

Các phần mềm còn đảm bảo về chất lượng, mang lại tính ứng dụng cao và đem lợi ích lý tưởng cho người sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng top 4 phần mềm điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại được sử dụng nhiều hiện nay

Vì sao nhiều người điều khiển tivi Samsung bằng ứng dụng điện thoại Smart View?

Việc tải phần mềm điều khiển tivi Samsung Smart View từ thiết bị điện thoại di động có thể đem lại sự tiện lợi nhiều hơn so với những gì bạn nghĩ. Khi sử dụng Smart View cho tivi bạn sẽ có được những lợi ích sau đây:

  • Nhờ bàn phím ảo trên điện thoại mà bạn nhập chữ và số trên tivi đơn giản, nhanh chóng hơn.
  • Không cần remote (điều khiển), bạn vẫn có thể điều khiển tivi tiện lợi.
  • Từ điện thoại bạn dễ dàng chuyển file nhạc, phim, hình ảnh… lên tivi
  • Bạn có thể điều khiển tivi ngay trên điện thoại bằng giọng nói.
ưu điểm của phần mềm điều khiển tivi samsung qua điện thoại
Việc nhập chữ và tìm ứng dụng đơn giản hơn nhờ điện thoại

Top app điều khiển tivi samsung qua điện thoại

Phần mềm điều khiển tivi samsung thường Google TV Remote

Với ứng dụng hữu ích của việc điều khiển Google TV bằng phần mềm điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại dựa trên nhu cầu và mong muốn thực tế của mỗi người dùng. Thông qua thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành android sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Những tính năng tiện ích, cùng khả năng điều khiển từ xa tiện lợi, dễ dàng tìm kiếm, nhập dữ liệu bằng giọng nói,… mang lại nhiều tiện ích và giúp phần mềm phần mềm điều khiển tivi Samsung bằng iphone, Google TV Remote được người sử dụng tin tưởng và được đánh giá cao.

Phần mềm điều khiển tivi Samsung thường dễ dàng sử dụng, có biểu tượng được thể hiện rõ ràng nên bất kỳ người sử dụng nào khi cần cũng có thể áp dụng cho nhu cầu của mình.Tuy nhiên, trước những thông tin cần thiết, bạn cần tìm hiểu, nắm bắt nhằm mang đến sự chủ động, hiệu quả cao khi cần.

Phần mềm điều khiển tivi samsung trên android Viera Remote 2

Nếu đang sử dụng một thiết bị điện thoại Android thì phần mềm Viera Remote 2 sẽ là gợi ý lý tưởng trong các trường hợp có nhu cầu. Hệ thống phần mềm điều khiển tivi Samsung trên android được tích hợp đầy đủ các chức năng điều khiển cơ bản và cần thiết. 

Không chỉ thế, Viera Remote 2 là phần mềm điều khiển tivi Samsung cho android còn có khả năng duyệt video, trình duyệt web, chia sẻ các nội dung đa phương tiện… ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng và ứng dụng của các thiết bị tivi cao cấp, ngày được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình.

phần mềm điều khiển tivi samsung trên iphone
Sử dụng app điều khiển tivi samsung nhanh hơn điều khiển thông thường.

Phần mềm điều khiển tivi samsung bằng điện thoại AirPlay

Ứng dụng AirPlay là phần mềm điều khiển tivi Samsung miễn phí, độc quyền được phát triển nhằm mang tới sự hoàn thiện. Phần mềm này sử dụng cho các thiết bị di động của Apple và chỉ được áp dụng với điện thoại iPhone, sử dụng hệ điều hành iOS 4.2 trở lên. 

Do đó, trước khi quyết định sử dụng phần mềm điều khiển tivi Samsung trên điện thoại đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu kỹ lưỡng, có thông tin hữu ích và ứng dụng chính xác mới bảo vệ tốt cho các nhu cầu thực tế của mỗi người dùng

AirPlay được đánh giá về khả năng truyền tải, kết nối và duy trì được chất lượng, cùng như các tính hữu ích sau thời gian dài sử dụng. Từ đó, phần mềm điều khiển tivi Samsung smart đem lại những thiết bị chất lượng, khả năng hoàn thiện cao để đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi thực tế của con người trong thời gian giải trí và thư giãn. Bạn chỉ cần down phần mềm điều khiển tivi Samsung là có thể sử dụng tiện ích.

Phần mềm điều khiển tivi samsung bằng iphone Wifi Display

Ứng dụng khi sử dụng phần mềm phần mềm điều khiển tivi Samsung trên iphone, smartphone Wifi Display là ở khả năng chia sẻ âm thanh, hình ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả từ máy tính, điện thoại lên tivi nhanh chóng.

phần mềm điều khiển tivi samsung bằng điện thoại
Tải phần mềm điều khiển tivi samsung sử dụng cùng 1 wifi

Bạn chỉ cần sử dụng cổng kết nối không dây để wifi được cung cấp ổn định và hiệu quả nhất. Chính tiền đề này đã cho thấy sự phát triển ứng dụng app điều khiển tivi Samsung này từ WiFi Direct giúp đảm bảo quá trình dùng tivi trở nên thuận lợi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

Bạn chỉ cần kết nối WiFi Direct và cài đặt phần mềm điều khiển tivi Samsung qua điện thoại là dễ dàng điều khiển các ứng dụng ở tivi theo ý muốn.

Những chú ý khu tải phần mềm điều khiển tivi samsung

Để việc sử dụng tivi tiện lợi và dễ dàng hơn, bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau khi sử dụng các phần mềm phần mềm điều khiển tivi samsung cho iphone hay hồng ngoại như sau:

  • Chọn phần mềm mà hãng sản xuất khuyên sử dụng.
  • Trong cùng một lúc, bạn không nên dùng quá nhiều thiết bị kết nối.
  • Nếu phần mềm không hoạt động được, bạn hãy khởi động lại tất cả thiết bị, wifi hoặc gỡ ra và download phần mềm điều khiển tivi Samsung mới.
phần mềm điều khiển tivi samsung bằng iphone
Chỉ nên tải phần mềm điều khiển tivi samsung được nhà sản xuất khuyên dùng

Như vậy 4 phần mềm điều khiển tivi Samsung ở trên vô cùng hữu dụng đối với những người dùng đang sử dụng tivi thông minh. Bạn có thể cài đặt và dùng một trong những phần mềm đó để xem được các ứng dụng nhanh chóng, tiện lợi nhất.