Máy hút ẩm lọc không khí Panasonic có tốt không?

0
Tính năng lọc sạch không khí hiệu quả
Tính năng lọc sạch không khí hiệu quả

Sản phẩm máy hút ẩm lọc không khí Panasonic hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn. Cũng giống như bao nhiêu thiết bị khác, dòng sản phẩm này cũng mang nhiều ưu điểm nổi bật.

máy hút ẩm lọc không khí Panasonic
Máy hút ẩm lọc không khí Panasonic

Tại sao nói máy hút ẩm Panasonic là máy lọc không khí?

Hầu hết người ta đã quen thuộc với thuật ngữ máy hút ẩm. Nhưng đối với dòng máy Panasonic, người tiêu dùng lại ưu ái gọi là máy hút ẩm lọc không khí. Bởi vì:

– Ngoài chức năng hút ẩm ra thì máy còn được trang bị thêm chức năng lọc không khí hiệu quả. Nhờ được thiết kế màng lọc thông minh HEPA. Với khả năng lọc sạch đến 99,9% bụi bẩn và vi khuẩn có trong không khí.

– Máy còn có khả năng tạo ra ion diệt khuẩn, nấm mốc và mùi hôi. Giúp không khí luôn trong lành, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong nhà.

Tham khảo: Có nên mua máy hút ẩm không?

Tính năng của máy hút ẩm lọc không khí Panasonic

Để trả lời cho câu hỏi máy hút ẩm Panasonic có tốt không? Bạn phải xem và đánh giá các tính năng của máy có gì nổi bật.

Hiệu suất hút ẩm tối ưu

Máy được ứng dụng công nghệ hiện đại vào hệ thống làm lạnh và tách ẩm, nên có khả năng hút ẩm cực nhanh. Luồng không khí ẩm được hút vào và được tách ẩm tại dàn lạnh. Tại đây không khí và hơi ẩm được tách ra. Hơi ẩm được ngưng tụ lại thành nước và chảy xuống khay chứa. Còn không khí khô tiếp tục được đẩy lên trên qua dàn nóng và ra ngoài.

Cửa xả khí khô được trang bị bên trên cùng nhiều chế độ của cánh quạt, giúp tản đều ra. Từ đó đẩy nhanh tốc độ điều hòa độ ẩm trong phòng tốt hơn.

Hiệu suất điều hòa độ ẩm tối ưu
Hiệu suất điều hòa độ ẩm tối ưu

Độ ồn thấp

Thiết bị được đánh giá rất cao bởi khả năng vận hành êm ái. Độ ồn tối đa khi máy hoạt động là 48dB, thấp hơn nhiều so với ngưỡng đau của tai người. Chính vì điều này cho nên thiết bị này luôn được ưu tiên lựa chọn cho những không gian nhạy cảm với độ ồn như phòng ngủ cho em bé, phòng đọc sách, phòng nghiên cứu,…

Hoạt động ổn định

Model máy hút ẩm lọc không khí của thương hiệu Panasonic có khả năng vận hành ổn định, bền bỉ. Một phần là nhờ khay chứa nước lớn giúp máy hoạt động trong thời gian dài mà không cần đi đổ nước. Một phần là do hệ thống tách ẩm làm lạnh bên trong được đầu tư chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp.

Đa dạng chức năng

Không chỉ hút ẩm tốt mà máy còn được người sử dụng vô cùng hài lòng với 2 chức năng sấy khô quần áo và chức năng lọc không khí. Điều này giúp các gia đình giải tỏa được nỗi lo toan mỗi khi trời chuyển nồm.

Ngoài ra, máy hút ẩm Panasonic còn còn được tích hợp thêm các chức năng như tự động tắt máy khi khay nước thải sắp đầy, hoặc khi độ ẩm đã đạt tới ngưỡng mà người dùng cài đặt sẵn trên máy.

Tính năng lọc sạch không khí hiệu quả
Tính năng lọc sạch không khí hiệu quả

Tiết kiệm điện năng

Ngoài những tính năng vượt trội trên thì máy còn có khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả, sử dụng điện năng ít hơn nhiều so với những model khác trong cùng phân khúc.

Nhược điểm

Bên cạnh đó thì máy hút ẩm Panasonic cũng có nhược điểm đó chính là giá thành khá cao.

Kết luận

Như vậy, nhìn nhận ở một cách toàn diện và từ những ưu điểm nổi bật mà máy hút ẩm lọc không khí Panasonic mang đến có thể kết luận rằng, đây là model hoàn toàn xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trong các gia đình Việt. Sở hữu thiết bị sẽ vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình, lại luôn khiến ngôi nhà khô thoáng.

Xem thêm: