Đánh giá 5 máy bơm mỡ bò bằng PIN tốt nhất thị trường

0
Máy bơm mỡ bò bằng pin
Đầu tư máy bơm mỡ bò bằng PIN mang lại nhiều lợi ích

Những chiếc máy bơm mỡ bò bằng PIN nhỏ gọn nhưng vẫn mang lại hiệu quả vượt trội, giúp công việc được tiến hành một cách nhanh chóng. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm này cũng như chưa biết nên đầu tư model nào cho phù hợp, hãy theo dõi những đánh giá chi tiết của chúng tôi sau đây nhé!

Tìm hiểu cấu tạo của máy bơm mỡ bò sử dụng PIN

Máy bơm mỡ bằng PIN là những chiếc máy bơm mỡ chạy bằng PIN thay vì sức người hoặc khí nén, điện. Thông thường, dòng máy này đều là súng bơm mỡ với kích thước nhỏ nhắn, tiện dụng và có tính cơ động cao. 

Máy bơm mỡ bò bằng pin
Đầu tư máy bơm mỡ bò bằng PIN mang lại nhiều lợi ích

Máy sử dụng PIN để bơm mỡ cho các chi tiết máy, động cơ, các ổ trục,… nên không cần có nguồn điện vẫn có thể làm việc được. Model phù hợp với các vị trí làm việc trên cao hoặc cần cơ động tại các công trường, bến cảng,…

Các bộ phận cơ bản của máy bơm mỡ bò bằng PIN bao gồm:

  • Tay nắm (tay cầm) là vị trí để bạn giữ cố định súng khi làm việc, đồng thời cũng là nơi tạo được áp suất để máy bơm mỡ hoạt động tốt.
  • Vòi dẫn mỡ có độ dài dài ngắn đa dạng và được kết nối trực tiếp với máy để dẫn mỡ bò từ ống chứa đến các bộ phận cần được tra mỡ.
  • PIN cung cấp năng lượng cho máy bơm mỡ vận hành.
  • Bình chứa/ống chứa mỡ có thể tháo rời để cấp mỡ, phục vụ các nhu cầu khác nhau khi sử dụng. Bình chứa của súng bơm mỡ bò bằng PIN thường có dung tích nhỏ, đảm bảo thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt.
  • Thân máy có chứa động cơ nhỏ giúp tạo được áp lực để vận chuyển mỡ bò từ bình chứa lên vòi dẫn và đến được các chi tiết máy móc, động cơ.

Máy bơm mỡ bò bằng PIN có những ưu điểm và hạn chế gì?

Mý bơm mỡ bằng pin
Sản phẩm có tính cơ động cao, phục vụ công việc tạo nhiều lĩnh vực

Để nắm được những chi tiết về sản phẩm này và biết được bản thân có nên đầu tư máy bơm mỡ dùng PIN hay không, bạn hãy tham khảo những đánh giá về ưu điểm, hạn chế ngay sau đây:

Những ưu điểm của máy bơm mỡ bằng PIN

Theo tổng hợp từ đánh giá của người dùng thì dòng máy này sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Bơm mỡ nhanh chóng, trực tiếp khi bảo dưỡng máy móc, phương tiện giao thông… Điều này giúp làm tăng tuổi thọ, độ bền máy móc cũng như giảm ma sát, giảm sự mài mòn giúp chúng làm việc trơn tru, ổn định hơn.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với tính cơ động cao nên thích hợp với những công việc trên cao, những nơi không có nguồn điện hoặc khí nén,…
  • Máy chạy bằng PIN thuận tiện cho các thao tác bảo dưỡng động cơ, máy móc,… mà không tốn nhiều sức lực của người lao động (như dòng súng bơm mỡ bằng tay mini).
  • Vòi dẫn của máy bơm mỡ bò bằng PIN nhỏ và có chiều dài đa dạng giúp bạn có thể đưa mỡ bò tới những vị trí nhỏ, hẹp, sâu của động cơ, chi tiết máy móc,…
Máy bơm mỡ dùng pin
Thực hiện các công việc bảo dưỡng một cách đơn giản, nhanh chóng hơn

Một số hạn chế của máy bơm mỡ dùng PIN

Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng về cơ bản thì máy bơm mỡ bò chạy PIN vẫn còn một số hạn chế như:

  • Bình chứa mỡ có dung tích nhỏ nên chứa được ít mỡ bò hơn, không phù hợp cho công việc tra mỡ vào các bộ phận lớn, bề mặt rộng,…
  • Máy bơm mỡ chạy PIN chỉ có thể làm việc trong một khoảng thời gian nhất định. Cũng vì sử dụng năng lượng từ PIN nên chúng có áp lực nhỏ hơn dòng máy chạy điện hoặc khí nén khiến lượng mỡ ra cũng ít hơn. 

Máy bơm mỡ bằng PIN có tính cơ động và nhanh chóng hơn cách tra mỡ bằng tay nhưng chỉ thích hợp nếu việc tra mỡ với tần suất thấp, số lượng chi tiết hoặc bề mặt nhỏ. Nếu sử dụng để tra mỡ cho các chi tiết, máy móc lớn, tần suất sử dụng cao thì dòng sản phẩm này sẽ không đáp ứng được mà cần dùng máy bơm mỡ bò công nghiệp.

TOP 5 máy bơm mỡ bò bằng PIN hiệu quả nhất thị trường

Máy bơm mỡ bò bằng pin makita
Makita DGP180Z nhỏ gọn và tiện lợi khi thao tác

Như đã phân tích những ưu điểm, hạn chế ở trên, bạn có thể lựa chọn những chiếc máy bơm mỡ bằng PIN để sử dụng khi nhu cầu không quá cao, cần tra mỡ cho các vị trí nhỏ hẹp trên cao hoặc dùng cơ động. Dưới đây là tổng hợp 5 model được người tiêu dùng đánh giá cao nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo nhé!

1. Máy bơm mỡ chạy PIN Makita DGP180Z 18V

Makita DGP180Z là sản phẩm bơm mỡ bò để bôi trơn các linh kiện, máy móc với thiết kế nhỏ gọn. Người dùng chỉ cần bóp nhẹ cò súng là có thể đưa mỡ bò đến được vị trí cần bôi trơn, tiết kiệm công sức và thời gian hơn các dòng súng dùng lực tay thông thường khác.

Makita DGP180Z dùng PIN Lithium-ion 18V cho công suất cao, tạo được áp suất lên đến 69MP. Cùng với đó, model có trang bị chế độ điều chỉnh tốc độ để người dùng điều chỉnh được lưu lượng phù hợp với công việc thực tế.

→ Giá tham khảo: 5.600.000 – 6.400.000đ

→ Thông số kỹ thuật:

Model: DGP180Z
Tần suất tác động: 430 l/p
Công suất hoạt động: 480W
Lưu lượng mỡ: Chậm: 145 ml/phút

Nhanh: 290 ml/phút

Áp suất tối đa: 69MPa
Chiều dài ống dẫn: 120cm
Kích thước: 390 x 100 x 240mm

2. Máy bơm mỡ bò bằng PIN 18V Makita DGP180RT

Máy bơm mỡ bò dùng pin makita
Makita DGP180RT và đầy đủ hộp + phụ kiện đi kèm

Makita DGP180RT có khả năng nạp trực tiếp mỡ vào bình chứa và tự động phân phối lượng mỡ với mức áp suất đến 600 Bar. Ngoài ra, Makita DGP180RT có khả năng tự động thay đổi tốc độ phân phối mỡ nên đạt hiệu quả công việc tối đa, tiết kiệm mỡ.

→ Giá tham khảo: 8.800.000 – 12.000.000đ

→ Thông số kỹ thuật:

Model: DGP180RT
Lưu lượng mỡ: Chậm: 145 ml/phút

Nhanh: 290 ml/phút

Áp suất tối đa: 69MPa (10000 PSI)
Hộp/bình chứa mỡ: Loại A: 410/455g

Loại B: 450/570g

Loại C: 500/570g

Chiều dài dây đeo vai: 120cm
Kích thước: Loại A: 411 x 114 x 245mm

Loại B: 449 x 114 x 245mm

3. Súng bơm mỡ 12V Milwaukee M12 GG-0

Máy bơm mỡ bò bằng PIN Milwaukee M12 GG-0 là sản phẩm phụ trợ được ưa chuộng tại các công tường thi công ngoài thực tế. Model này có tính phổ biến cao nhờ việc được thiết kế nhỏ gọn, có thể vận hành mọi nơi, linh hoạt tại các không gian nhỏ hẹp.

Milwaukee M12 GG-0 gọn nhẹ nên có thể hỗ trợ việc tra mỡ bôi trơn mà người dùng không cảm thấy mệt mỏi, thực hiện công việc nhanh chóng, đơn giản và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Máy bơm mỡ bò bằng pin milwaukee
Milwaukee M12 GG-0 – máy bơm mỡ dùng PIN hiện đại giá rẻ

→ Giá tham khảo: 3.800.000 – 4.200.000đ

→ Thông số kỹ thuật:

Model: M12 GG-0
Áp suất làm việc: 562 Bar
Hệ thống dòng chảy: Piston kèm van bơm hơi
Hệ thống tải: Cartridge 400ml

Dung tích: 473 ml

Dây dẫn mỡ: 914 X 14.4mm

4. Máy bơm mỡ bò bằng PIN Total TGULI2001

Súng bơm mỡ bằng PIN có giá đỡ Total TGULI2001 có chất lượng vượt trội hỗ trợ việc bôi trơn các chi tiết một cách nhanh chóng, đơn giản mà giá thành lại rất hợp lý. Model có công suất làm việc cao và được sử dụng dể dùng cùng máy khoan dùng PIN, khoan búa, khoan điện của Total… Total TGULI2001 là sản phẩm cực phù hợp cho việc thi công tại các công trường.

→ Giá tham khảo: 1.800.000 – 2.500.000đ

→ Thông số kỹ thuật:

Model: TGULI2001
Dung lượng: 400cc
Áp suất làm việc: 4000PSI
Lực bắn ốc,vít: 8000PSI

5. Máy bơm mỡ dùng PIN 21V Kocu D711

Chiếc máy bơm mỡ bò bằng PIN này được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tốc độ bơm mỡ và sự tiện dụng khi làm việc. Máy có tính cơ động cao, phù hợp với mọi công việc, hỗ trợ đáng kể vào việc tăng tuổi thọ, cải thiện khả năng hoạt động của các chi tiết máy, động cơ.

Máy bơm mỡ bò dùng pin kocu
Đập hộp máy bơm mỡ dùng PIN Kocu D711

Kocu D711 có cả vòi bơm cứng và vòi bơm mềm cùng với động cơ PIN 21V, cho sức mạnh tạo áp lực 12000PSI, lượng mỡ tiết ra đều đặn khoảng 150 ml/phút. 

→ Giá tham khảo: 2.000.000 – 3.000.000đ

→ Thông số kỹ thuật:

Model: D711
Ống chứa mỡ bò: 600cc
PIN: 21V 3000Ah
Chiều dài dây: 30cm
Truyền dẫn áp lực: 12000PSI
Lượng mỡ ra: 150 ml/phút

Kết luận

Vừa rồi là những tổng hợp của chúng tôi về máy bơm mỡ bò bằng PIN và các model được đánh giá cao nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất!