Mách bạn những đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu nhất

0
Tượng trâu phong thủy

Tuổi Sửu trong phong thủy là tuổi chí thú làm ăn, con đường công danh sự nghiệp vô cùng viên mãn. Để cải thiện và trợ giúp việc phát triển sự nghiệp, nhiều người tuổi Sửu đã sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy. Nếu bạn sinh năm Sửu, mong muốn có được những đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu thì đọc bài viết chia sẻ dưới đây.

Tượng trâu phong thủy – đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu

Tượng trâu phong thủy

Tượng trâu phong thủy

Tuổi Sửu sử dụng tượng trâu được cho là vô cùng phù hợp. Đây cũng là tượng đại diện cho tuổi này. Ứng với tượng trâu là quẻ khôn, tượng trưng cho sự nảy nở về đất đai. Những người đang có ý định tậu đất làm nhà thì nên sử dụng loại tượng này, nó sẽ giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, con đường công danh phát triển tiến tới, xây dựng nhà cửa được suôn sẻ.

Ngoài ra thì tượng trâu còn đại diện cho sự chăm chỉ, khả năng bền bỉ trong công việc, đặt một tượng trâu ở khu vực dễ nhìn thấy giúp bạn phấn chấn hơn khi làm việc, cảm thấy tràn đầy năng lượng để triển khai những ý tưởng mới. Đây là đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu được đánh giá rất cao.

>>> Bạn đang đọc: Mách bạn những đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu nhất tại website: giamayhutam.com

Tượng rắn phong thủy

Tượng rắn phong thủy

Tượng rắn phong thủy

Tượng rắn là một trong những bức tượng phong thủy đẹp, được rất nhiều người tuổi Sửu tin dùng. Rắn là một trong 12 con giáp, có tính linh thiêng vô cùng cao. Từ xa xưa thì người cổ đại cũng đã tôn thờ rắn, lập nhiều đền thờ để cầu mong được phù hộ, che chở.

Ngày nay chúng ta vẫn có thể thấy ở một số những nơi linh thiêng có tượng thờ rắn. Do đó việc trưng bày tượng rắn trong không gian sống và làm việc được cho là có tác dụng rất tích cực về mặt phong thủy. Bức tượng rắn giúp bạn xua đuổi đi tà ma xâm nhập, bảo vệ mọi thứ luôn hoạt động theo một quỹ đạo, là lá bùa bình an cho cả nhà.

Tượng gà phong thủy

Tượng gà phong thủy

Tượng gà phong thủy

Theo phong thủy về tuổi, người tuổi Sửu nên nghiên cứu trưng bày tượng gà trong nhà. Đó có thể là tượng con gà trống, gà mái đẹp, màu sắc. Mục đích của việc để tượng gà trong nhà nhằm giải trừ các luồng khí xấu đang xâm nhập, tránh được vận đào hoa làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Tỳ hưu phong thủy – vật may mắn cho tuổi Sửu

đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu được đánh giá là vật phong thủy hợp với tuổi Sửu, có tính phong thủy cao, rất phù hợp với những người tuổi Sửu. Các tượng tỳ hưu có ngoại hình đẹp mắt, trang trí trong không gian thờ phụng vô cùng hợp lý. Trưng bày những bức tượng tỳ hưu trong không gian văn phòng giúp cho gia chủ tránh khỏi tà khí, bảo vệ sự bình yên.

>> Bài viết liên quan:

Con cóc phong thủy

Kim thiền - đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu

Con cóc phong thủy

Những con cóc trong miệng có ngậm đồng tiền luôn được coi là đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu. Đặc biệt là những con cóc bằng ngọc có màu sắc hợp với bản mệnh của người tuổi Sửu. Nếu bạn là người kinh doanh thì nên nghiên cứu đặt mua tượng cóc phong thủy. Sử dụng vật phẩm này giúp bạn kinh doanh gặp thuận lợi, con đường làm ăn hanh thông, mọi sự trong nhà đều bình an, tránh được tà khí xâm nhập.

Cá chép phong thủy

Cá chép phong thủy

Cá chép phong thủy

Nhiều người tuổi Sửu có thói quen trưng bày các bức tranh cá chép, tượng cá chép trong nhà. Đây là đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu, phù trợ gia đạo yên ấm, gia chủ thăng tiến trên đường công danh, sự nghiệp, trở thành người nổi tiếng, được nhiều người kính trọng.

Rùa phong thủy

Rùa phong thủy

Rùa phong thủy

Những bức tượng con rùa cũng được nhiều người trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách. Nếu bạn sinh năm Sửu thì hoàn toàn có thể nghiên cứu lựa chọn vật phong thủy tuổi Sửu là tượng rùa phong thủy. Những con rùa sẽ giúp bạn thu hút tiền tài, công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, dù đi chậm nhưng luôn chắc chắn. Bên cạnh đó, tượng rùa phong thủy cũng là món đồ vật đem lại bình an, may mắn cho người thân của bạn nữa.

Sư tử phong thủy

Sư tử phong thủy

Sư tử phong thủy

Nhiều người chịu chơi còn nghiên cứu thêm tới các bức tượng sư tử. Món đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu này trước khi trưng bày cần được cân nhắc một cách kỹ càng, trưng bày ở các vị trí phù hợp.

Tượng sư tử thể hiện sự uy phong lẫy lừng, sự cân bằng âm dương, có tác dụng trừ tà, giảm sự ảnh hưởng của sát khí từ bên ngoài. Những người tuổi Sửu đang kinh doanh nên nghiên cứu đặt mua món đồ này để tương trợ việc làm ăn phát triển tốt, tránh bị vướng phải những thị phi không đáng có.

Tượng Phật Di Lặc – đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu

Tượng Phật Di Lặc - đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu

Tượng Phật Di Lặc

Nếu bạn muốn tâm tĩnh, bình an thì nên mua và trang trí tại nhà, chỗ làm việc những bức tượng phật di lặc. Tượng Phật là đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu, giúp gia tăng nguồn năng lượng tích cực, xua tan những mệt mỏi ưu phiền, giúp bạn thoát khỏi sự rắc rối nhanh chóng, gia tăng may mắn cho bản thân.

Các đồ vật may mắn cho người tuổi Sửu được gợi ý trên được đánh giá vô cùng tích cực. Ngoài những món đồ này, người tuổi Sửu còn có thể sử dụng vô số món đồ khác nữa để gia tăng vận may, cản thiện con đường công danh, sự nghiệp.