Cầu nâng 2 trụ của thương hiệu Guangli

0

Cầu nâng 2 trụ Guangli là loại cầu nâng ô tô được chế tạo theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Mỹ được các gara ô tô tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người lại chưa thực sự hiểu kỹ về loại cầu nâng này. Chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về nó để các bạn có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Cầu nâng 2 trụ của thương hiệu Guangli

Tổng quan về thương hiệu Guangli

Guangli là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa ô tô cũng như công nghiệp. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất ra thị trường. Cầu nâng 2 trụ là sản phẩm nổi bật của thương hiệu này với độ bền cao, chất lượng tốt. Vậy nên được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Cầu nâng 2 trụ của Guangli có sự khác biệt rất đối lớn với những loại cầu nâng khác của Trung Quốc đang lưu hành trên thị trường. Bởi vì, đây là một thiết bị đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu rồi trải qua 15 năm trên thị trường lắng nghe ý kiến đóng góp từ các nhà phân phối, người tiêu dùng, công ty Guangli đã và đang nâng cấp để sản phẩm đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất.

Lý do nên chọn sản phẩm cầu nâng 2 trụ của Guangli

Cầu nâng 2 trụ của Guangli được rất nhiều người lựa chọn bởi có những tính năng, ưu điểm vượt trội. Để hiểu vì sao nó lại được các gara ô tô lựa chọn nhiều vậy thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm nổi bật của nó nhé.

Cầu nâng guangli chất lượng tốt, được lựa chọn nhiều trong các gara ô tô
  • Thân cầu nâng 2 trụ được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, vững chắc và an toàn. Nhờ sử dụng chất liệu cao cấp nên có thể chịu được trọng lượng lớn của ô tô.
  • Giàn nâng 2 trụ có thể dễ dàng bảo dưỡng, thay thế các bộ phận giúp kéo dài tuổi thọ của của cầu nâng.
  • Độ an toàn và chắc chắn của giàn nâng rất cao do có thanh ngang giới hạn chiều cao ở cầu nâng giằng trên và thang ngang ở dưới đối với giàn nâng giằng dưới.
  • Dây cáp của cầu nâng ô tô được thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho hệ thống nâng hạ nên rất chắc chắn và bền bỉ, giúp nâng được ô tô và an toàn cho người sửa chữa, bảo dưỡng ở bên dưới.
  • Cơ cấu truyền lực đôi sử dụng hệ thống điện công xi lanh đẩy giúp giàn nâng lên xuống nhẹ nhàng và êm ái.
  • Mức giá rẻ, phù hợp với cả những gara vừa và nhỏ.

Nhờ những đặc điểm trên mà rất nhiều gara ô tô đã quyết định sử dụng giàn nâng guangli để vừa tiết kiệm chi phí, vừa có sản phẩm tốt. Nếu các bạn đang không có nhiều chi phí thì đây chính là sự lựa chọn hoàn mỹ cho gara ô tô hoạt động hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng cầu nâng hai trụ Guangli đúng cách

Để cho quá trình bảo dưỡng, sửa chữa ô tô được diễn ra thuận lợi và an toàn thì các bạn phải biết sử dụng giàn nâng đúng cách. Dưới đây là cách sử dụng cầu nâng 2 trụ guangli đúng kỹ thuật.

Sử dụng cầu nâng hỗ trợ quá trình sửa chữa, bảo dưỡng xe

Thao tác nâng ô tô lên trên

Bước 1: Di chuyển xe ô tô vào đúng vị trí giữa 2 trụ của cầu nâng.

Bước 2: Điều khiển tay cầu đặt vào đúng vị trí nâng được xe lên

Bước 3: Nâng tay cầu lên đến độ cao đủ để chạm vào xe ô tô. Sau đó kiểm tra lại vị trí cầu và khả năng chị tải của cầu có tốt không.

Bước 4: Từ từ nâng cầu lên khỏi mặt đất cho đến khi đạt được độ cao phù hợp và phải cân bằng tải.

Bước 5: Khi đã đạt được đến độ cao theo yêu cầu của công việc thì người dùng nhả tay ra khỏi nút nâng cầu.

Bước 6: Cuối cùng là đóng khóa để hãm lại đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm việc.

Thao tác hạ ô tô xuống dưới

Bước 1: Tháo chốt an toàn của cầu nâng lúc nâng lên đã chốt ra

Bước 2: Hạ tay của cầu nâng xuống đúng vị trí thấp nhất, sau đó xoay cầu về vị trí ban đầu.

Bước 3: Đưa xe ra khỏi vị trí 2 trụ của cầu nâng sau khi đã được hạ xuống.

Bên trên là những chia sẻ của chúng tôi về cầu nâng 2 trụ Guangli bền bỉ, được nhiều người sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nó và đưa ra những đánh giá chính xác nhất. Nếu các bạn muốn mua cầu nâng hoặc có thắc mắc gì thì hãy liên hệ tới số điện thoại: 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

>Link liên kết: