Cách tán lại người yêu cũ đổ đứ đừ 100% thành công

0
cách tán lại người yêu cũ

Nếu bạn đã chia tay với nửa ấy được một thời gian nhưng lại không thể quên đi được. Mỗi ngày bạn đều nhung nhớ, muốn quay lại với người ấy, muốn sống trong ngọt ngào mà cả hai xây dựng, hãy tìm cách tán lại người yêu cũ. Tán làm sao đây? Cùng học hỏi một số bí kíp thần sầu được chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu lại lý do dẫn tới chia tay

Đầu tiên để có thể tán lại người yêu cũ, bạn cần phải tìm hiểu lý do tại sao dẫn tới chia tay. Cụ thể việc chia tay giữa các cặp đôi thì có muôn vàn lý do, phổ biến nhất vẫn là:

  • Cảm thấy đối phương quá vô tâm, không quan tâm tới cảm xúc của mình
  • Phong cách nói chuyện quá nhạt nhẽo, tẻ nhạt
  • Đột nhiên cảm thấy chán nhau, hết tình cảm
  • Đối phương tìm thấy mối ngon mới, rung động hơn
  • Cách yêu của cả hai có vấn đề, kiểm soát đối phương quá mức
  • Yêu một người không có chí tiến thủ

Nếu như bạn gặp phải quá nhiều lý do kể trên thì nên cân nhắc về mối quan hệ của cả hai, không nên “Cố đấm ăn xôi” vì như thế kết quả mang về khá là tệ hại. Thay vì tìm cách tán lại người yêu cũ thì bạn nên bình tâm, tìm kiếm các mối quan hệ mới.

Giả vờ không để ý khi vô tình gặp mặt

cách tán lại người yêu cũ

Tạo ra những cuộc gặp mặt “vô tình nhưng hữu ý”

Đầu tiên để đối phương có thể nhìn thấy, cảm nhận sự tồn tại của bạn thì nên cố gắng tạo ra những cuộc gặp mặt “vô tình nhưng hữu ý”. Đây là một trong những cách hâm nóng tình cảm vô cùng hiệu nghiệm. Bạn rất muốn quay lại với người ấy thì nên dành thời gian rảnh, tới những cung đường, quán quen thuộc mà người ấy thường xuyên ghé qua, như vậy sẽ tăng xác suất va phải nhau hơn.

Khi gặp người ấy, hãy giữ thái độ bình tĩnh, giả vờ bơ đẹp xem người ta có thái độ như thế nào. Vài lần như vậy và dựa vào cảm nhận từ trái tim bạn sẽ hình dung được liệu cả hai còn cơ hội nào cho nhau hay không đó.

Cách tán lại người yêu cũ: Gỡ rối khúc mắc – xin lỗi chân thành

Đầu tiên nếu muốn tán lại người yêu cũ thì bạn phải tìm ra được nút thắt khiến cả hai bế tắc và quyết định chia tay nhau. Bạn cần phải giải được nút thắt này thì mới mong được đối phương tha thứ và quay lại. Hãy chủ động xuống nước, nói lời xin lỗi đối phương để mọi chuyện lắng xuống bạn nhé.

Quá trình xin lỗi bạn nên dành sự chân thành nhất, không nên nói dông dài hoặc có những lời lẽ biện hộ cho các hành vi của bản thân. Học được cách xin lỗi chân thành cũng là một trong những mũi nhọn giúp bạn nhanh chóng quay lại được với người yêu cũ.

Trong một số trường hợp, nếu bạn đã xin lỗi mà người kia không hề có ý định hồi tâm chuyển ý thì bạn nên bằng lòng chấp nhận mọi chuyện. Không nên cố gắng làm gì nữa vì mọi thứ dường như đã là vô ích.

Thường xuyên nhắn tin hỏi thăm quan tâm

Cách tán lại người yêu cũ đổ

Hãy cố gắng dành thời gian nhắn tin, quan tâm đối phương

Nếu bạn muốn người yêu cũ hồi tâm chuyển ý quay lại với bạn thì nên thường xuyên nhắn tin hỏi han, quan tâm. Việc thể hiện cảm xúc cá nhân và cho họ biết chí ít cũng thể hiện được rằng bạn chưa hề quên đi họ, vẫn đặt họ nơi trái tim này.

Nội dung quan tâm cần liên tục, các tin nhắn với nội dung lãng mạn, có chút hài hước, gợi nhớ đến khoảng thời gian hạnh phúc của cả hai thì càng tốt. Tuy nhiên nếu đã nhắn quá lâu mà người yêu cũ không hồi âm thì bạn nên cân nhắc dừng lại. Dù sao cũng nên giữ lại cho mình một chút tôn nghiêm, tránh rơi vào cảnh lụy tình, khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

>> Xem thêm:

Tới những nơi quen thuộc hai bạn từng qua, tạo ra cuộc gặp mặt ngẫu nhiên có chủ đích

Trước đây hai bạn đã từng hẹn hò ở những đâu, nơi đó để lại những kỷ niệm gì. Bạn có thể chủ động đến những nơi quen thuộc hai người từng dừng chân, tạo ra những cuộc gặp mặt ngẫu nhiên. Việc chạm mặt khiến cho tình cảm đối phương có thể cháy lại đó.

Nếu có thể thì bạn có thể mời đối phương một ly nước, tặng một bó hoa hoặc món quà nhỏ. Từ từ ôn lại kỷ niệm hạnh phúc của cả hai, cho đối phương thấy sự chân thành trong lòng. Hãy hành động dịu dàng, nhẹ nhàng và kiên nhẫn nhất có thể. Đặc biệt không nên khóc lóc hay có những hành động níu kéo quá trớn, nếu vậy mối quan hệ giữa hai bạn chỉ thêm tồi tệ hơn.

Tới những nơi cả hai từng hẹn hò

Tới những nơi cả hai từng hẹn hò để tăng xác suất gặp được đối phương

Nếu làm tốt cách này, bạn có thể từ từ kéo gần khoảng cách giữa hai người. Hãy bắt nhịp tín hiệu từ đối phương thật tinh tế và tỉ mỉ, xem họ như thế nào bạn nhé.

Học cách yêu thương đúng cách, chậm nhưng chắc

Cách tán tỉnh lại người yêu cũ cần bạn phải chậm rãi, chắc chắn, không thể nào cứ yêu đương vồ vập như trước đây. Hãy tưởng tượng yêu lại người cũ giống như bạn đọc một cuốn sách. Nếu muốn biết hết nội dung, cảm nhận sâu sắc được ý muốn truyền tải của tác giả thì bạn cần đọc chậm rãi, dành nhiều thời gian.

Nếu bạn cứ quá vội vàng và hấp tấp, có thể tình huống xung đột trong lịch sử lại diễn ra, khiến mọi thứ đổ sông đổ bể và lần này bạn sẽ chính thức thất bại đó. Hãy là một người trưởng thành, nghiêm túc với tình yêu bạn nhé.

Nhờ bạn thân, người quen liên quan đôi bên hỗ trợ

Bạn có thể nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của người quen biết cả hai bạn. Những người này nên thân cận, hiểu rõ được đối phương là tốt nhất. Đặc biệt họ phải là người có nhân phẩm tốt, có suy nghĩ tích cực và khách quan. Sau khi chia tay thì nút thắt tình cảm, sự hận thù trong hai bạn là tương đối lớn. Nếu người ở giữa có thể kết nối được, hỗ trợ hai bạn giải quyết khúc mắc thì quả là tuyệt vời. Tìm được người phù hợp chính là tìm thấy cứu tinh cho mối quan hệ đổ vỡ đó.

Tìm người hỗ trợ bạn

Có người hỗ trợ bạn sẽ nắm tỷ lệ thành công cao hơn

Đơn giản nhất bạn có thể nhờ người ở giữa dò hỏi ý tứ của đối phương, xem liệu họ còn tình cảm cho bạn hay không. Nếu như cảm thấy còn cơ hội có thể nhờ họ móc nối, tạo ra các tình huống gặp mặt lãng mạn, cho bạn cơ hội bày tỏ tấm lòng, lời xin lỗi chân thành tới nửa kia.

Thay đổi suy nghĩ, phong cách ăn mặc, làm mới bản thân

Có thể lý do chia tay là người đó cảm thấy bạn quá cổ hủ, suy nghĩ không tích cực, gu ăn mặc không phù hợp. Hãy cố gắng tìm ra điểm yếu của bản thân, khắc phục nó và giúp cho bản thân bạn trở nên mạnh mẽ, hoàn thiện hơn.

Điều đó giúp cho bạn có giá trị hơn trong mắt đối phương, họ cũng đã hiểu được bạn đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, xứng đáng là một người có thể yêu. Khi bạn biết cách yêu chính bản thân mình thì bạn mới có tư cách được người khác yêu quý, trân trọng.

Việc quay lại với người yêu cũ không phải hiếm xảy ra. Có nhiều đôi sau khi chia tay, nhận ra sự quan trọng của đối phương với cuộc sống của mình nên họ đã cho nhau một cơ hội, có được một đoạn tình cảm mới đầy viên mãn. 

Qua bài viết trên, giamayhutam.com đã hướng dẫn cho bạn cơ bản cách tán lại người yêu cũ có khả năng thành công vô cùng cao, cách trên đã được nhiều bạn áp dụng. Nếu còn ý định với người cũng, tại sao bạn lại không thử một lần bỏ cái tôi xuống và níu kéo người ấy nhỉ?