Bính Dần hợp màu gì? Kỵ màu gì? theo các chuyên gia phong thủy

0
Sinh năm Bính Dần mệnh gì?

Bính Dần là một trong những con giáp có cuộc đời thuận lợi, sự nghiệp vững vàng, gia đình phú quý. Để đạt được mọi thứ tốt nhất, thuận lợi nhất, người tuổi Bính Dần nên quan tâm tới phong thủy cho bản thân, đặc biệt lựa chọn màu sắc. Bính Dần hợp màu gì? Kỵ màu gì? hãy theo dõi phân tích của giamayhutam.com dưới đây.

Tuổi Bính Dần là mệnh gì?

Sinh năm Bính Dần mệnh gì?

Sinh năm Bính Dần mệnh gì?

Để có thể tìm được đáp án cho câu hỏi tuổi Bính Dần là mệnh gì? Chúng ta cần tìm hiểu về mệnh cách của những người sinh năm nay. Người Bính Dần sinh năm 1986, theo phong thủy là mệnh Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò). 

Được luyện trong lò lửa lâu ngày, người tuổi Bính Dần có độ bền bỉ cao, sức chịu được tương đối lớn. Đây cũng là nguồn sức mạnh nội lực vô cùng to lớn, giúp người tuổi Bính Dần vượt qua được nhiều thử thách chông gai, đạt được những thành công lớn.

Mặc dù khá thuận lợi nhưng người tuổi này cũng vì thế sẽ có tính cách nóng nảy hơn, thường khó kiểm soát được bản thân. Khi đứng trước một vấn đề không vui, người tuổi Dần 1986 thường dễ sinh ra cáu gắt, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, khiến người bên cạnh bị tổn thương. Nhưng chỉ là nóng giận lúc đó, sau khi bình tâm lại, người tuổi Bính Dần rất nhanh chóng hết giận, không hề để bụng hay thù dai.

Để cải thiện tính khí nóng nảy thất thường, người tuổi Bính Dần nên nghiên cứu sử dụng các đồ vật liên quan phù hợp theo phong thủy. Lựa chọn được các màu sắc phù hợp với cung mệnh, tuổi giúp cho bản mệnh được phù trợ, cuộc sống trở nên thăng hoa hơn.

>> Xem thêm

Tuổi Bính Dần hợp màu gì nhất?

Bính Dần hợp màu gì?

Bính Dần hợp màu gì?

Tuổi Bính Dần là những người mệnh Hỏa. Màu hợp tuổi Bính Dần là các loại màu sắc đỏ, tím, hồng, cam. Đây là những gam màu tương hợp với tuổi này, mang lại sự may mắn vô cùng tích cực. Bản chất các màu này cũng thuộc gam màu nóng, dễ phối hợp thời gian, phong cách sống. Nhìn tổng thể mang lại sự tươi vui, hạnh phúc.

Ngoài những gam màu hợp với tuổi Bính Dần tương hợp, người mệnh Hỏa – Bính Dần cũng có thể lựa chọn sử dụng các gam màu tương sinh như xanh lá cây thuộc mệnh Mộc. Do Mộc sinh ra Hỏa. Sử dụng nhiều Mộc giúp Hỏa cháy lâu hơn, đượm hơn. Khi kết hợp sử dụng sẽ giúp cho đường công danh sự nghiệp của bản thân người mệnh Hỏa lên như diều gặp gió.

Cách tìm hiểu tương sinh tương khắc với người sinh 1986

Cách tìm hiểu tương sinh tương khắc với người sinh 1986

Tuổi Bính Dần khắc với màu gì?

Người tuổi Bính Dần không nên sử dụng các màu sắc tương khắc là vàng, nâu đất. Đây là các màu thuộc mệnh Thổ, là mệnh cách khắc Hỏa. Nếu sử dụng những gam màu này, nguồn sức mạnh nội năng của người tuổi Bính Dần sẽ giảm sút đi đáng kể. Bên cạnh đó cũng hạn chế sử dụng màu trắng, ghi, xám, những màu này thuộc mệnh Kim cũng không có lợi cho người mệnh Hỏa chút nào, khiến người mệnh Hỏa bị suy kiệt về tài chính.

Việc lựa chọn màu phong thủy hợp với tuổi Bính Dần có thể nói là vô cùng quan trọng. Sử dụng đúng màu sắc giúp cho con người trở nên suôn sẻ trong cuộc sống, có được bình an và hạnh phúc. Ít nhiều việc tìm hiểu về tâm linh cũng phần nào ảnh hưởng tới vận mệnh của mỗi chúng ta.

Bính Dần hợp màu gì? Khắc màu gì đã được tổng hợp ở trên. Nếu bạn sinh tuổi này thì nên chú ý khi lựa chọn các đồ vật có màu sắc. Chọn đúng màu để tuân thủ về mặt tâm linh và yên tâm hơn khi sử dụng nhé.