100+ phong thủy hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam

0
phong thủy hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn các hình xăm đẹp để thể hiện độ cool ngầu, phong cách của bản thân. Trong hình xăm còn có ẩn chứa nhiều ý nghĩa vô cùng tích cực. Phong thủy hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam chuẩn sẽ giúp bản mệnh người đó được phù trợ, làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. 

Xét chung Tuổi Mậu Dần 1998 nam nên xăm hình gì?

Tuổi Mậu Dần 1998 là những “con hổ”, chúa sơn lâm của muôn loài. Xét theo tuổi thì Dần hợp với Ngọ và Tuất, tạo thành thế cục tam hợp. Tuổi này nên xăm các hình con vật liên quan đến con ngựa, chó, hổ. Người tuổi Dần kỵ với các tuổi như: thân, dần, tỵ, hợi. 4 tuổi này bị tứ hành xung. Vì thế người tuổi Dần kiêng kỵ xăm các loại hình liên quan tới khỉ, rắn, lợn.

phong thủy hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam phong thủy hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam phong thủy hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam phong thủy hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam phong thủy hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam

Xét theo ngũ hành bản mệnh Mậu Dần 1998 nam nên xăm hình gì?

Nếu xé theo ngũ hành bản mệnh thì những người tuổi Mậu Dần thuộc hành Thổ, hình xăm phù hợp nhất là những hình có liên quan đến mệnh Thổ. Chúng ta có thể chọn hình tương sinh với mệnh Thổ là mệnh Hỏa. Chủ đề hình xăm được gợi ý gồm có những hình về: kim tự tháp, đại bàng, thiên nga, chim hạc, con voi, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, phượng hoàng, mặt trời, rồng lửa,…

Mệnh thổ thường hợp với các màu sắc liên quan tới đất như: nâu, vàng. Ngoài ra có các màu sắc tương sinh như: đỏ, hồng, cam, tím. Người sinh năm 1998 tuổi Dần không nên chọn các màu tương khắc để tránh ảnh hưởng tới vận mệnh. Màu tương sắc của mệnh Thổ là màu xanh lá cây, thuộc hành Thủy. Nếu xăm phạm nhiều màu sắc xanh sẽ đi ngược lại, khiến người sở hữu hình xăm trở nên kém may mắn.

Xét theo tính cách thì tuổi 1998 nam xăm hình gì?

Những người tuổi Mậu Dần 1998 là những người có mệnh Thổ nên tính cách cũng khá ôn hòa, là những “con hổ” hiền lành. Tuy hiền nhưng những người này lại khá lầm lì, khó gần gũi với mọi người. Vì thế việc lựa chọn hình xăm cũng phải tương quan với tính cách. 

Những hình xăm theo tính cách như: mặt trời, phượng hoàng, rồng lửa, đại bàng, chúa sơn lâm,… cũng được đánh giá khá là hợp với những người nam tuổi Dần mệnh Thổ.

Các thông tin trên giamayhutam.com đã cung cấp cho bạn đọc về phong thủy hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam. Những gợi ý trên mang tính chất minh họa, giúp bạn sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân mình.

Xem thêm: