Tư vấn nên mua tủ chống ẩm loại nào tốt nhất?

nen mua may hut am loai nao tot

Tủ chống ẩm ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị cần thiết trong gia đình hay đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay bất kể ai có nhu cầu chống ẩm cho thiết bị máy móc và các vật dụng khác trong nhiều môi trường khác nhau đảm bảo độ ẩm tốt cho thiết bị. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tủ chống ẩm khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua tủ chống ẩm nào. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài tư vấn để bạn có thể lựa chọn mua tủ chống ẩm nào tốt nhất nhé?

>>>Có thế bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng tủ chống ẩm Dry Cabinet đúng cách và tiết kiệm

Nên mua tủ chống ẩm nào hiện nay trên thị trường?

Có thể nói đi cùng với nhu cầu thì luôn là sự “nở rộ” của nguồn cung sản phẩm và với tủ chống ẩm cũng vậy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm này đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên một số dòng máy chống ẩm phổ biến và được tin thường có là: tủ chống ẩm Darlington, tủ chống ẩm Wonderful, tủ chống ẩm Fujie tủ chống ẩm Eureka, tủ chống ẩm Dry – cabi,… Dưới đây là đặc điểm của từng tủ chống ẩm.

Tủ chống ẩm Darlington

tu chong am Darlington
Tủ chống ẩm máy ảnh Darlington

Tủ chống ẩm tự động Darlington được coi là một trong những dòng sản phẩm có công nghệ hút ẩm hiện đại bậc nhất của Nhật Bản để có thể hút ẩm cho môi trường bên trong tủ và mang đến điều kiện độ ẩm đã được yêu cầu hút ẩm từ trước từ đó có thể bảo quản các thiết bị máy móc, thiết bị kỹ thuật số luôn tốt nhất.

Loại tủ chống ẩm này thường được lắp ráp chủ yếu ở Thái Lan để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất và hiệu quả chống ẩm cao. Tủ này thường được trang bị một hệ thống hút ẩm đồng thời có mý đo độ ẩm để có thể hút ẩm đạt đến độ chính xác 40% – 50%.

Tủ chống ẩm Darlington thường được thiết kế hoạt động tự động, và gọn nhẹ đồng thời có màn hình hiển thị LCD cũng như những nút điều kiện ở bên ngoài để có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh nhiệt độ ẩm thích hợp cho thiết bị bên trong.

Công nghệ hút ẩm của tủ chống ẩm Darlinton là sử dụng IC của hệ thống hút ẩm trừ lạnh trong một chu trình khép kín. Hiệu suất chống ẩm của tủ khá tốt và thiết kế thông minh có thể chứa đựng được nhiều thiết bị, không mất nhiều diện tích trong tủ.

Tủ chống ẩm Eureka

tu chong am Eureka
Tủ chống ẩm Eureka được khách hàng đánh giá cao

Đây là một trong những dòng tủ được đánh giá cao và sử dụng khá phổ biến bởi những ưu điểm nổi bật như: thiết kế nhỏ gọn thể tích đa dạng, sức chứa lớn, giá khá cạnh tranh phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, dòng máy này cũng có nhược điểm đó là tạo tiếng ồn khi hoạt động, hiệu quả chống hút ẩm không cao.

Tủ chống ẩm Fujie

tu chong am Fujie
Tủ chống ẩm Fujie chiếm thị phần tiêu dùng khá lớn

Đây cũng là tủ chống ẩm khá phổ biến thuộc dòng sản phẩm của nhà sản xuất Nhật Bản. Tủ chống cẩm Fujie cũng đánh giá tốt về chất lượng chống ẩm và độ hút ẩm cao. Tuy nhiên, dòng máy này lại có giá thành khá cao so với những tủ chống ẩm khác trên thị trường. Tủ chống ẩm Fujie này cũng có những công suất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Tủ chống ẩm Twaipo

Tu chong am Twaipo
Tủ chống ẩm Twaipo dòng tủ chuyên dụng kỹ thuật số

Một dòng tủ chống ẩm cũng vô cùng được ưu chuộng đó là tủ chống ẩm Twaipo. Đây là dòng tủ chuyên dụng kỹ thuật số được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và độ chống ẩm nên được đánh giá rất cao. Nhờ công nghệ hút ẩm IC gọn nhẹ, tốc độ hút ẩm nhanh gấp 10 lần và khả năng tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/10 so với sản phẩm tủ chống ẩm khác sử dụng công nghệ cũ.

Đó là một vài tủ chống ẩm phổ biến. Với những chia sẻ trên hi vọng bạn đã sớm biết nên mua tủ chống ẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính. Liên hệ ngay để được tư vấn nhiều thông tin hơn nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *