Hướng dẫn sử dụng tủ chống ẩm Dry Cabinet đúng cách và tiết kiệm

huong dan su dung tu chong am dry cabi

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm và đặc biệt trong tiết trời nồm chính là những nguyên nhân gây ra ẩm mốc và việc sử dụng tủ chống ẩm Dry Cabi  là điều vô cùng cần thiết để giúp không gian trong gia đình hay nơi làm việc của bạn khô ráo. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất và giúp tủ có độ bền cao thì bạn cần biết cách sử dụng tủ chống ẩm Cabi  đúng nhất. Dưới đây là một vài lưu ý và cách sử dụng tủ chống ẩm dry Cabinet đúng và tiết kiệm điện năng nhất nhé!

Tủ chống ẩm dry cabi được sử dụng khá phổ biến bảo vệ đồ vật trong thời tiết ẩm nồm

>>>Xem thêm: Tác dụng của tủ chống ẩm

Vì sao cần biết cách sử dụng tủ chống ẩm dry cabi?

Giống như bất kỳ máy móc và thiết bị nào khác, tủ chống ẩm dry cabi cũng có những tiêu chí riêng cũng như hướng dẫn cách sử dụng riêng. Việc tuân thủ đúng theo hướng dẫn và biết cách sử dụng tủ chống ẩm dry cabi mang lại những lợi ích lớn:

– Bảo vệ máy và gia tăng độ bền cho sản phẩm: Biết cách sử dụng tủ chống ẩm Dry Cabi sẽ giúp bảo vệ máy khỏi những yếu tố gây hại không đáng có và có nâng cao tuổi thọ tối đa cho các sản phẩm này, kéo dài thời gian sử dụng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa cho chính bạn

– Tiết kiệm điện năng: Không chỉ kéo dài tuổi thọ cho tủ chống ẩm dry cabi mà việc sử dụng đúng cách sẽ giúp tủ vận hành trơn tru hiệu quả và có thể tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Chính bởi những lợi ích trên mà tốt nhất bạn nên sử dụng tủ đúng cách, bảo vệ tủ lâu dài và đảm bảo tối ưu hiệu quả sử dụng nhé. Sau ngay đây chúng tôi xin hướng dẫn một vài lưu ý để bạn biết cách sử dụng tủ chống ẩm dry cabinet tốt nhất nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng tủ chống ẩm dry cabinet chuẩn nhấ

Vị trí đặt tủ: Trước tiên chúng ta nên phải chọn vị trí thích hợp nhất và điều chỉnh chân đứng để có thể đảm bảo tính ổn định của tủ. Về vị trí của tủ thì bạn lưu ý chọn những nơi khô ráo và có độ ẩm thấp nhất cũng như ít có sự dịch chuyển hay thay đổi, điều này sẽ giúp tủ bền hơn và sử dụng lâu hơn. Tuyệt đối không được đặt tủ ở gần những thiết bị như lò sưởi, có khói hay những khu vực thường xuyên bị nắng chiếu trực tiếp. Tránh đặt tủ ở những nơi có nguồn phát điện như tủ lạnh, bếp… hay những luồng khí trực tiếp như máy lạnh để tránh tủ cần phải hoạt động hết công suất dẫn đến tiêu hao điện năng. Cũng không để tủ gần nơi có nước, phần tủ cần phải cách tường ít nhất từ 20 – 30 cm.

Cach su dung tu chong am dry cabi
Tủ chống ẩm dry cabi

Các sử dụng: Cắm dây điện vào ổ để đèn Led sáng, màn hình LCD được hiển thị độ ẩm và nhiệt độ trong tủ, sau đó bạn sẽ và tùy chỉnh nhiệt độ ẩm theo từng dòng máy. Sau đó để ngay ngắn những vật dụng vào tủ để, tuyệt đối không vứt linh tinh đồ để hỏng hóc. Chỉ nên để đồ cần hút ẩm cần thiết, những vật dụng không cần thì hãy bỏ ra bên ngoài, tránh để tủ hoạt động hết công suất, gây tốn điện năng.

Bạn nên lưu ý quá trình điều chỉnh độ ẩm cũng có thể mất vài giờ thời gian lâu hay ít tùy thuộc vào điều kiện môi trường, cũng như các thiết bị trong tủ và tần suất đóng mở tủ trong suốt quá trình sử dụng. Bởi vậy trong quá trình sử dụng bạn cũng hạn chế mở tủ tối đa, và hãy mở ra với thao tác nhanh nhất rồi đóng tủ lại để tiết kiệm điện năng cũng như bảo vệ tủ.

Một điều bạn nên lưu ý là khi mới mua tủ về thì cần cho chạy tối thiểu 6 tiếng ở mức cao và tốt nhất đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Đó là một vài hướng dẫn và lưu ý cách sử dụng tủ chống ẩm dry cabinet. Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *